Cách nấu nước Sâm Bí Đao rất thơm hoàn toàn không bị chua

27
37



CÁCH NẤU NƯỚC SÂM BÍ ĐAO
NGUYÊN LIỆU
2kg bí đao tươi (trong đó lấy ra 1kg bí tươi mang phơi khô rồi rang vàng hoặc sấy khô vàng)
100g đường phèn (1/2 cup)
100g đường cát (1/2 cup)
20g la hán quả
10g thục địa
0,5kg mía lau
4 lít nước tương đương 16 chén nước (16 cup)
100g lá dứa
3g hoa cúc (10 đến 15 hoa) không có hoa cúc cũng được các bạn nhe
Sấy nhiệt độ 110 độ C và chế độ 2 lửa và sấy trong 4 tiếng, thời gian sấy trong lò nướng phụ thuộc vào độ dày của miếng bí đao
Không có bí phơi khô thì nấu 2kg bí đao tươi (chọn bí già) cho 4 lít nước
Có thể sử dụng hoàn toàn bằng đường phèn hoặc đường cát cũng được

— Những cách giảm cân an toàn không dùng thuốc:

— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn:https://trungtamxetai.com.vn/

27 COMMENTS

  1. Cho e hỏi mình nấu chỉ bí đao tươi thôi đc k. K có mấy nguyên liệu kia á có đc k chị

  2. Bạn ơi mình hỏi là thức uống này có thể để lâu bao nhiêu ngày vậy à

  3. Thục địa là gì vậy em?

    Tại sao phải gọi là mía lao , mình có thể dùng mía thường được hôn vậy ?

  4. Mình kiếm bí như vậy không có, chỉ có bí non không mua bí như vậy ở đâu vậy bạn

  5. Gio nay ai xem. Chúc mọi người năm mới an khang thịnh vượng nha. hihi

  6. Mình có bán sỉ và lẻ bí đao già làm mức bí – nấu sâm – nấu cốt bí đao nha!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here