Cách nấu nước Nha Đam đường phèn lá dứa ngon, không bị đắng và nhớt.Bếp Yên Bình.

2
27



#cachnaunhađamđuongphenladuangon #nuocuonggiamcan #bepyenbinh #nhađamđuongphenladua #monanngon

Nha Đam có thành phần dinh dưỡng cao, giàu vitamin…
Nha Đam còn hỗ trợ để điệu trị các bệnh lý…
Và nha đam còn hỗ trợ về làm đẹp cho da và sức khoẻ.

Có thắc mắc gì các bạn cứ commetn bên dưới
Và đừng quên bấm like & share
Đăng Ký kênh để xem những video mới nhất.

Thank you very much

Nguồn:https://trungtamxetai.com.vn/

2 COMMENTS

  1. C ơi, c chỉnh tiếng to hơn đc ko ạ, e nghe cứ vặn hết volum vẫn chưa to hẳn

  2. Chị ơi em cũng vừa mới làm luôn và đây là lần đầu tiên em làm ý ạ. Mà em muốn hỏi chị là nấu xong lúc cắn vào miếng nha đam có bị nhớt không ạ? Của em không đắng nhưng lại nhớt. ( nước không nhớt luôn ạ)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here