Cách nấu nước nha đam đường phèn giải nhiệt | Webtretho

35
6



Để chia sẻ các mẹo vặt hay hơn và được quay video clip như thế này, còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay với chúng tôi

——-
Nhấn subscribe kênh Kinh nghiệm hay ngay để có thêm nhiều mẹo vặt hữu ích cho cuộc sống và công cuộc làm đẹp của chị em chúng mình ! Share ngay để chia sẻ với bạn bè nhé!!!

Nhiều mẹo hay hơn tại Kinh nghiệm hay:
Mẹo Làm đẹp:
———
Cám ơn bạn đã theo dõi.
Thank you for watching !

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/bat-dong-san/

35 COMMENTS

  1. em làm sạch nhớt,cầm vào thích thích nhưng sao khi cắn miếng nha đam lại thấy nhớt
    khó chịu lắm ạ???

  2. sao em ngâm nha đam 15 phút lấy ra nấu thì thành phẩm mà nha đam ăn nó kì kì sao ấy

  3. Đường phèn có tác dụng j vậy?? Mà tại sao phải dùng dg phèn nà ko phải là đg kính trắng??

  4. sao k để lá dứa vào cho thơm. mình nấu nhưg nha đam bị mềm và k giòn. có bạn nao co bi quyet làm cho nha đam nấu xog mà vẫn có độ giòn k chỉ mình voi

  5. cho e hỏi là nấu xong uống liền hay có thể để trong tủ lạnh uống dần ạ?

  6. Mình cũng hay làm nha đam nấu chè đỗ xanh, hoặc cho vào làm sữa chua 😀 😀 Các bạn sơ chế nha đam nhớ cắt khoảng 2-3 cm ở gốc đi, cái đoạn có nhựa màu vàng và hôi đấy là nhựa độc. Lúc ngâm muối thì cho muối loãng thôi và có thể vắt thêm chanh sau đó rửa lại với nước nhiều lần như thế sẽ hết hôi và nhớt. Nhưng cẩn thận nhiều muối quá nha đam ngấm muối sẽ bị mặn đấy 😀 😀

  7. m đã làm và ko thích vị của nha đam vs đường phèn, có lẽ là chuyển sang làm nha đam nấu long nhãn vs sữa chua nha đam thoy

  8. mình cũng thực hiện thế này nhưng miếng nha đam vẫn bị nhớt, ko ăn nổi

  9. mình nấu nha đam lên chỉ uống nước, vậy miếng nha đam đã đun có thể dùng làm sữa chua được không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here