Cách nấu nước Nha Đam Đường Phèn cực nhanh không bị đắng | Món Việt Channel

Cách nấu nước Nha Đam Đường Phèn cực nhanh không bị đắng | Món Việt Channel



Cách nấu nha đam đường phèn vô cùng đơn giản. Chỉ một vài bí quyết nhỏ
là bạn đã có thể có một nồi nước nha đam đường phèn cực nhanh.
Bí quyết để nấu nước nha đam đường phèn nhanh đó là bạn chỉ gọt một mặt vỏ của lá nha đam, sau đó dùng muỗng nạo phần thịt nha đam.
Sau khi gọt vỏ nha đam, bạn rửa nha đam với nước muối loãng cho sạch nhựa. Rửa, xả nước nhiều lần cho tới khi không còn thấy mủ vàng.
Xay nha đam nhuyễn hoặc băm.
Cho nha đam, đường phèn, lá dứa vô nồi nấu cho tới khi nước sôi thì tắt bếp.
Cho 5 muỗng canh hạt chia vào quậy đều lên.
Món nha đam đường phèn sẽ ngon hơn khi uống ướp lạnh.
Mời các bạn cùng Món Việt Channel khám phá cách làm nha đam đường phèn cho ngày hè mát lạnh
Đăng kí kênh xem clip mới:
Danh sách món ăn Việt Nam:

Kết nối với Món Việt Channel
➞Website:
➞Fanpage:
➞Instagram:
➞Pinterest:

➞Twitter:
➞Facebook cá nhân:
➞Google+:

Tất cả hình ảnh và video được chính bản thân mình quay phim và thực hiện.
Author: Dương Thiên Lý

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/bat-dong-san/

Tagged In: