Cách nấu nha đam đường phèn ngon như nước yến kkk – by Thành Phan

Cách nấu nha đam đường phèn ngon như nước yến kkk – by Thành Phan



Như một lời hứa lên bài nha đam đường phèn nấu như uống nước yến đây ạ.

T bận việc nhưng vì chị em nên T ráng tranh thủ lên bí kíp sớm nhất để giải nhiệt mùa hè này.

Đây là bí kíp T từng bỏ sỉ số lượng 500 chai/1 ngày cho khách năm 2016 khi còn kinh doanh quán ăn vặt nha.

Bí kíp nấu nha đam ko bị mềm, vẫn còn độ sực sực khi ăn trên clip chỉ rõ nha.
Làm y chang là thành công.

1 lá nha đam lớn + 1.5 lít nước + 80 gram đường phèn
T dùng 4 lá + 6 lít nước nước ( 2 lít nha đam xay + 4 lít nước nấu – xem clip nhé )+ 300gram đường phèn cho ra ngọt nhẹ, phù hợp cho người lớn tuổi và uống vậy mới tốt cho sk nha, nếu nhà nào uống ngọt hay kinh doanh thì nấu thêm nước đường, gói bọc nhỏ kèm theo chai nước cho tùy người uống sử dụng, đó là cách kinh doanh nước trái cây.
Còn ai lười nước đường riêng thì nấu 400-500-600 gram đường phèn cho ct này tùy ý. Tùy độ ngọt mỗi người muốn.
T ko muốn ngọt nên nấu ct này bảo đảm vừa ý mọi người. Nói trước chứ để lại nhiều ý kiến về tỷ lệ đường. Tùy mỗi nhà mà chọn nghen. Còn tỷ lệ T chỉ là chuẩn. Ahihi…..

1mcf muối cho thêm thanh vị nha đam khi nấu.

Nha đam gọt vỏ, ngâm nước muối loãng 20 phút, xả sạch cho đến khi rờ ko còn nhớt mới hết đắng, còn khi cắt nhỏ ra nhớt là bên trong chất bổ, ko đắng nhé.
Làm như T không bao giờ đắng nên an tâm.

Nha đam đường phèn nấu xong để nguội, trữ lạnh 5 ngày là ok nhất, đừng để lâu quá uống mất ngon.

T thực hiện lời hứa rồi nghen, chúc mọi người nấu uống cho gia đình khỏe, đẹp và tươi như T zậy nè ha ha ha:))))))))

#thanhphan2601

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/bat-dong-san/

Tagged In: