Cách nấu Nha Đam Đường Phèn Lá dứa hạt giòn thơm hoàn toàn không bị đắng

25
32



NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN
NGUYÊN LIỆU
2,5kg đến 3kg nha đam
250g đường phèn là tương đương gần 1 chén đường phèn (1 cup và 2 tbsp)
2 cây lá dứa
1,5 thìa cafe muối
2 lít nước tương đương 8 chén nước (8cup)

Aloe vera sugar alum
2.5kg to 3kg aloe vera
250g rock sugar is equivalent to nearly 1 cup of alum sugar (1 cup and 2 tbsp)
2 Pandan leaves
1.5 teaspoons of salt
2 liters of water equals 8 cups of water (8cup)

— Những cách giảm cân an toàn không dùng thuốc:

— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn:https://trungtamxetai.com.vn/

25 COMMENTS

  1. Cho e hỏi chút tại sao e rửa rất nhiều lần nha đam và nấu lên ăn vẫn bị nhớt vậy ạ?

  2. Chị ơi nước nha đam e nấu rồi để ở ngoài ko bỏ trong tủ lạnh thì dùng được bao lâu ạ

  3. Chắc về nấu liền. Chị này chia sẻ nói chuyện dễ thương ghê 😀😀😀😀😀😀😀

  4. Cảm ơn chị.em đã nấu và đã thành công. Giọng nói chị hay lắm chị ak

  5. Nhiều người nói nấu theo clip nào là đắng,nhớt uống k được.cho dù bạn đứng nhìn ngta nấu cũng chưa chắc làm theo được đâu( nếu nhìn ngkc nấu và làm theo ngon dc như vậy thì đâu có người nấu ăn k ngon.) Nấu ăn quan trọng là cái tâm và tính cách mỗi người mới nấu ra dc 1 hương vị riêng dù cũng làm theo 1 cách. Ví dụ đơn giản:1 nhà 4 người nấu cơm sẽ ra 4 vị cơm kc nhau, dù đó là 1 loại gạo,nước,và nồi cơm luôn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here