Cách nấu chè bưởi ngon giòn không bị đắng

24
6



Cách nấu chè bưởi ngon giòn không bị đắng

Link Đăng ký để theo dõi video mới nhất:
Chuẩn bị nguyên liệu nấu món chè bưởi

Bưởi: 1 quả to hoặc 2 quả nhỏ, bạn nên chọn bưởi da xanh hoặc bưởi năm roi cho ngon nhé.
Đậu xanh đã xát vỏ: 250g.
Đường: 300g.
Muối: 4 thìa.
Nước cốt dừa: 1 hộp.
Sữa tươi có đường: 200ml.
Bột năng: 50g.
Vani: 3 ống, bạn cũng có thể sử dụng hoa bưởi để thay thế nhưng vani sẽ tiện dụng hơn nhé.
Sơ chế nguyên liệu nấu món chè bưởi

Đậu xanh: Ngâm trong nước lạnh 1 tiếng, rồi vớt ra rổ để ráo, trong quá trình chờ ngâm đậu xanh bạn chuyển qua sơ chế làm cùi bưởi nhé;
Cảm ơn bạn đã theo dõi video của chúng tôi!

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/bat-dong-san/

24 COMMENTS

  1. QUY TRÌNH ĐÚNG NHƯNG PHUONG PHÁP LÀM VỤNG VỀ QUÁ CẦN HỌC HỎI THÊM PHUONG PHÁP _NHANH GỌN VÀ ĐẸP HƠN – RIÊNG CÁCH CHO BỘT NĂNG VÀO NỒI CỦA BAN CẦN XEM LẠI -THEO TÔI BẠN HÒA BỘT NĂNG VÀO NƯỚC LẠNH QUẤY ĐỀU RỒI ĐỔ TỪ TỪ VÀO NỒI NƯỚC ĐƯỜNG ĐANG SÔI VÀ QUẤY NHẸ

  2. Ban phuong nguyen ban chican bop cui buoi voi muoi roi rua lai voi nuoc tu 8 toi muoi lan la het dang minh da lam roi

  3. chuyên cung cấp bưởi năm roi dùng làm cùi số lượng lớn tại vĩnh long. Liện hệ SĐT/Zalo 0986239023

  4. E nấu toàn bị đắng thôi. Còn độ giai và giòn thì ok rồi. Làm sao để hết đắng chị ơi. Chỉ giúp em với

  5. Ui,27'40 ,phải hòa bột năng ra bát nước nguội cho tan xog mới đổ vào nồi chứ ,đậu xanh hấp chín rồi cho vào đảo với nồi bột năng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here