Những điều cần biết về mã freeship shopee và cách lấy mã freeship shopee

6
49

Khi đặt hàng qua mạng nói chung và qua ứng dụng shopee nói riêng, mọi người thường e ngại phần lớn ở khoản tiền ship. Thậm chí có những đơn hàng giá trị tiền ship đã gần bằng giá trị của gói hàng rồi. Do đó, mọi người thường tìm cách để săn và lấy mã freeship shopee. Vậy bạn thì sao? Bạn đã biết cách lấy mà và sử dụng mã này hay chưa?

Những điều bạn cần biết về mã freeship Shopee

Mã freeship shopee là gì? Nó có đem lại lợi ích gì cho người mua hàng qua nền tảng thương mại điện tử này hay không? Trước khi tìm hiểu về cách lấy mã freeship shopee và sử dụng mã, chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này đã nhé.

Mã Freeship Shopee là tên gọi để chỉ những mã ưu đãi miễn phí vận chuyển khi bạn mua hàng thông qua ứng dụng Shopee.
Mã Freeship Shopee là tên gọi để chỉ những mã ưu đãi miễn phí vận chuyển khi bạn mua hàng thông qua ứng dụng Shopee.

Mã freeship Shopee là gì?

Mã Freeship Shopee là tên gọi để chỉ những mã ưu đãi miễn phí vận chuyển khi bạn mua hàng thông qua ứng dụng Shopee. Những mã ưu đãi này được cung cấp kèm theo một vài điều kiện nhất định (ví dụ như sử dụng trong thời gian bao lâu, giá trị đơn hàng tối thiểu là bao nhiêu thi được áp dụng,…).

Hiện nay, mã freeship mà các khách hàng có thể nhận được sẽ được giới hạn theo tuần, theo tháng. Nghĩa là trong một khoảng thời gian cố định bạn chỉ có thể dùng một số lượng mã ưu đãi miễn phí vận chuyển giới hạn mà thôi (có thể là 5 hoặc 6 cái).

Tuy nhiên, khi dùng hết các mã miễn phí vận chuyển, khách hàng có thể sử dụng nhiều mã ưu đãi khác, chẳng hạn như mã giảm giá, những voucher từ chính cửa hàng mà bạn mua sản phẩm,… Sau khi sử dụng hết mã miễn phí vận chuyển của 1 tháng, sang tháng sau sẽ có một số lượng mã mới được cập nhập, lúc này bạn có thể nhận thông báo về lấy mã về “tích trữ” và dùng dần.

Sử dụng mã freeship thì người mua hoàn toàn có lợi?
Sử dụng mã freeship thì người mua hoàn toàn có lợi?

Sử dụng mã freeship thì người mua hoàn toàn có lợi?

Nghĩ một cách đơn giản, khi có mã freeship miễn phí vận chuyển, chúng ta sẽ không phải chịu mấy chục ngàn tiền phí. Điều này chắc là có lợi, đúng chứ?

Chính xác là như vậy. Mục đích sàn thương mại điện tử này tung ra các mã freeship chính là để thu hút và lôi kéo khách hàng. Mà để thu hút và lôi kéo khách hàng thành công thì món quà đưa ra phải có lợi cho họ. Chính vì thế mà mã freeship khi sử dụng thì người tiêu dùng hoàn toàn là người được lợi.

Tuy nhiên, trên thực tế, đôi khi bạn sẽ thấy rằng trừ đi trừ lại,, trừ  đi tiền ship và cả mã khuyến mãi, số tiền bạn bỏ ra cho đơn hàng vẫn nguyên vẹn giá trị. Đấy chính là một phép tính ảo khiến cho người mau cảm giác mình hời nhưng thực ra người bán cũng không hề lỗ. Do đó, phần lời này không chỉ có lợi cho người mua, nó cũng có lợi cho cả người bán nữa.

Vậy ai là người chịu chi phí vận chuyển đó? Đó chính là shopee. Chính vì chiêu thu hút này, hàng năm shopee có thể lỗ một khoản lớn. Tuy nhiên về lâu dài, các sàn thương mại điện tử này vẫn có thể đưa ra những chính sách tốt hơn để kéo doanh thu và chắc chắn rằng, một thời gian tới, có thể chính sách miễn phí vận chuyển này sẽ bị xóa bỏ giống như Lazada bây giờ.

Hướng dẫn cách lấy mã freeship shopee và cách sử dụng

Chính vì chúng ta không thể biết đến khi nào shopee sẽ bỏ đi chính sách ưu đãi miễn phí vận chuyển. Do đó, hãy tận dụng gom góp, lấy mã freeship Shopee trong lúc có thể này càng nhiều càng tốt nhé.

Hướng dẫn cách lấy mã freeship Shopee

Để thực hiện lấy mã freeship bạn sẽ cần thao tác một số bước rất đơn giản sau đây:

 • Truy cập vào ứng dụng Shopee. Bạn có thể thực hiện thao tác này thông qua website (nhớ là có đăng nhập tài khoản Shopee) hoặc tải ứng dụng shopee về điện thoại (cũng phải có đăng nhập tài khoản nha).
 • Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy mục Mã giảm giá, nhiệm vụ của bạn sẽ là click vào mục này để hiển thị các loạt mã ưu đãi.
Truy cập vào trang chủ của Shopee >> Mã giảm giá
Truy cập vào trang chủ của Shopee >> Mã giảm giá
 • Sau khi hàng loạt mã ưu đãi hiển thị, bạn sẽ thấy mục mã miễn phí vận chuyển tháng… và số mã bạn được nhận cũng sẽ xuất hiện. Lúc này bạn chỉ cần click vào phần Lấy mã để mã được chuyển về kho lưu trữ mã ưu đãi của bạn là được.
Nhấn chọn lấy mã miễn phí vận chuyển
Nhấn chọn lấy mã miễn phí vận chuyển

Hướng dẫn sử dụng mã Freeship shopee kết hợp cùng 1 mã ưu đãi khác

Để có thể mua hàng trên Shopee với giá rẻ tốt nhất bạn có thể sử dụng cùng lúc 1 mã miễn phí vận chuyển và một mã giảm giá. Tuy nhiên khá nhiều người không biết cách sử dụng cùng lúc hai mã này như thế nào. Bạn có đang ở trong trường hợp này? Vậy hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Chọn sản phẩm muốn mua >> Nhấn vào Mã giảm giá. Lúc này bạn có thể sử dụng mã giảm giá mà bạn đã thu thập được để mua hàng.
 • Sau khi chọn mã giảm giá, bạn sẽ thấy mã miễn phí vận chuyển hiển thị ở đầu tiên, bạn nhấn chọn vào mục này là được.
 • Cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận mua hàng là vừa không mất phí vận chuyển vừa có được món hàng giá rẻ rồi đấy.
Hướng dẫn sử dụng mã Freeship cùng 1 mã ưu đãi khác
Hướng dẫn sử dụng mã Freeship cùng 1 mã ưu đãi khác

Trong quá trình lấy mã và sử dụng mã giảm giá trên Shopee, có một vài lưu ý bạn cần ghi nhớ:

 • Dù bạn có thu thập nhiều mã nhưng nếu trong khâu thanh toán bạn không nhập mã thì hệ thống cũng sẽ không tự động trừ phí vận chuyển cho bạn đâu nhé.
 • Mã miễn phí vận chuyển chỉ được áp dụng khi bạn mua hàng và đáp ứng đủ điều kiện được đưa ra (chi phí tối thiểu của tổng giá trị đơn hàng).
 • Mã miễn phí vận chuyển có thể được hoàn lại khi đơn hàng bị hủy nhưng không phải do người mua. Nếu bạn thực hiện hành động này thì mã coi như đã được dùng.

Tham khảo ngay video để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Trên đây là toàn bộ những vấn đề liên quan đến mã freeship Shopee cũng như cách sử dụng là lấy mã freeship Shopee. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có những cái nhìn toàn diện hơn để khi mua hàng trên ứng dụng này sẽ được hưởng nhiều lợi ích nhất. Móng rằng bạn sẽ có những khoảng thời gian mua sắm thật thú vị tại sàn thương mại điện tử này.

6 COMMENTS

 1. Cách lấy mã giảm giá Shopee Mới Nhất 2020 [Updated]
  – Link lấy mã giảm giá Shopee, khuyến mãi Shopee: http://bit.ly/mggshopee
  – Liên hệ để nhận mã giảm giá Shopee tại: http://bit.ly/mggshopeemoi

 2. Ad cho mk hỏi Shopee của mk bây giờ sao ko sử dụng dc mã giảm giá với

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here