Cách làm sữa chua nha đam mịn, dẻo chi tiết nhất

22
19



Trang kênh:

Danh sách video:

Liên hệ:

Nguồn:https://trungtamxetai.com.vn/

22 COMMENTS

  1. Làm thạch nha đam . lên làm bằng nha đam giống mỹ thì khi mình ăn sẽ không bị nhớt một tý nào luôn kể cả khi nhai trong miệng cũn ko nhớt

  2. Chị ơi ủ sữa chua 1 đêm rồi mình để nha đam sau đc kg chị, mình để nha đam vô là đem để vào hũ để vào tủ lạnh luôn

  3. Nếu làm ủ 12 giờ mà không Đông vẫn loãng thì có ăn được không bạn.

  4. Chị ơi trước khi nấu nha đam thì nha đam ở bên ngoài đã hết nhớt nhưng khi bóp ra thì bên trong vẫn còn nhớt có sao hông chị.ai biết chỉ em với

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here