Cách làm NHA ĐAM NẤU ĐƯỜNG PHÈN giữ được độ giòn, không bị đắng | Bếp Của Vợ

12
27



link đăng ký:

Fanpage :

Bếp Của Vợ hôm nay sẽ làm món NHA ĐAM NẤU ĐƯỜNG PHÈN vô cùng đơn giản và không bị đắng.

Với nguyên liệu chính gồm:
– Nha đam, đường phèn, muối, lá dứa.

Nào hãy vào bếp cùng Bếp Của Vợ nhé!

Thanks các bạn đã theo dõi!

Liên hệ quảng cáo:
Số điện thoại: 0917384466 – 0961278748

#bepcuavo
#nhadamduongphen
#nhadam

Nguồn:https://trungtamxetai.com.vn/

12 COMMENTS

  1. E làm sạch nhớt r nhưng khi ăn thì bên trong vẫn nhớt làm sao để sạch nhớt ạ

  2. Ngày mai chị sẽ làm , thích lắm , cám ơn em Kênh Bếp Của Vợ nhiều nha !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here