CÁCH LÀM NHA ĐAM MẬT ONG CHỮA LÀNH DẠ DÀY, THỨC ĂN TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH, NGỪA CÚM VŨ HÁN

2
27Kênh YouTube của “Eat Real, Be You!- Dinh Dưỡng, Sức Khoẻ, Hạnh Phúc”

Subscribe! để nhận được video mới nhất

Xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách làm nha đam và mật ong dùng để chữa các chứng viêm, loét dạ dày, dạ dày yếu nha. Đây là công thức mình dùng cho các chị tham gia chương trình khai vấn về cải tạo hệ tiêu hoá của mình, và 90% các chị đều nói là công thức này có công hiệu rất tốt.

Vì nha đam có tính nhuận tràng cao, tốt cho những người đang khổ sở với táo bón. Tuy nhiên ăn quá nhiều thì sẽ gây đi ngoài quá mức. Cho nên với công thức này, mọi người chỉ nên sử dụng liên tục trong 7 ngày và sau đó ngưng ít nhất là 1 tuần, và sau đó có thể sử dụng trở lại nếu thấy cần.

Trong lá nha đam có mủ độc, cho nên khi sử dụng mọi người nhớ gọt kĩ hết phần xanh bên ngoài và rửa sạch hết nhựa mủ nhé.

Mật ong kháng viêm, kháng khuẩn rất tốt nhưng lại có thể gây táo bón. Cho nên mọi người khi sử dụng mật ong không nên sử dụng quá nhiều nhé.

Liều lượng như mình có trong video thì có thể dùng được cho hai người.

Chúc mọi người luôn khoẻ và hạnh phúc!

Video mới sẽ được đăng vào 8h tối thứ 5 hàng tuần. Cảm ơn mọi người, và xin chúc mọi người luôn khoẻ và hạnh phúc!

MỌI CÂU HỎI XIN GỞI VỀ ĐỊA CHỈ

healthcoach@phanbaotrang.net

Website:

Facebook profile:

Facebook page:

—————————–

Nội dung trong video này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và giáo dục. Nó không có ý định cung cấp tư vấn y tế hoặc thay thế lời khuyên y tế từ bác sĩ và các chuyên gia y tế khác. Xin quý vị tham khảo ý kiến của bác sĩ của quý vị trước khi áp dụng bất kì thông tin nào trên đây. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các quý vị nào đang sử dụng thuốc theo toa, bà mẹ đang mang thai, và các mẹ đang cho con bú.

Health Coach Trang Phan không có bất kì liên kết về kinh tế và cá nhân với công ty sản xuất hay tổ chức nào trong video này.

Để tìm đọc các nghiên cứu khoa học được nhắc đến trong video xin quý vị đọc bài viết tại trang web:

—————

Music from
“Carefree” by Kevin MacLeod (
License: CC BY (

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/bat-dong-san/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here