Cách làm Củ Kiệu ngâm giấm ngon giòn trắng chỉ cần qua bước đơn giản này by Hồng Thanh Food

18
6



Chào mừng các bạn đến với kênh HỒNG THANH FOOD
——————-
Ngâm củ kiệu không khó, chỉ hơi tỉ mỉ một chút. Mình tham khảo nhiều cách và đây là cách mẹ và mình đúc kết, làm nhanh và đẹp. Xin chia sẻ cùng các bạn trong dịp Tết này. Kiệu khi ăn giòn, có vị chua nhẹ và rất thơm. Chúc các bạn thành công nhé.
———————-
Cám ơn quý vị và các bạn đã xem video của kênh HỒNG THANH FOOD, hãy like/share (chia sẽ) để ủng hộ kênh HỒNG THANH FOOD nhé.
HỒNG THANH FOOD chia sẽ các món ăn và những món bánh ngon của gia đình hàng ngày với sự phong phú đa dạng và dân dã của quê hương Việt Nam.

DANH MỤC MÓN NGON:
– NHỮNG MÓN MỨT:
– NHỮNG MÓN KIM CHI NGON:
– NHỮNG MÓN TRÁNG MIỆNG:
Và còn nhiều món khác. Moong các bạn ủng hộ mình nhé.
* Sử dụng hastags: #hongthanhfood trên hộp tìm kiếm của Youtube để xem tất cả videos trên kênh Hồng Thanh Food nhé.
Xin cám ơn các bạn
=======================
Tác giả: NGUYỄN HỒNG THANH
Facebook:
Website: www:/nguyenhongthanh.com
Email: besthongthanh@gmail.com
Đăng ký kênh miễn phí:
Chúc các bạn thư giãn thật vui.
XIN CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/bat-dong-san/

18 COMMENTS

  1. Chúc các bạn sẽ thành công với món củ kiệu ngâm giấm ngon trắng giòn này nhé.

  2. Đang ngâm giấm rồi cái nấu giấm đường, nấu xong, quay qua phơi nắng kiệu hồi nào hổng hay luôn á

  3. Ủa ngâm giấm qua đêm xong rồi đem phơi tiếp nữa… Rồi mới cho vào nước giấm đường để nguội hả chi

  4. Chi oi cho em hỏi nếu nấu dấm mà bỏ muối vào thì có làm kiệu mất độ giòn kg ah

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here