Cách làm CHÂN GÀ NGÂM SẢ TẮC siêu ngon quá dễ – Món Ăn Ngon

20
25



Món này nhâm nhi là khỏi chê luôn các bạn ơi, nhìn là thèm, ăn là ghiền. Cách làm CHÂN GÀ NGÂM SẢ TẮC (chân gà ngâm sả quất) siêu ngon quá dễ. Vị cay cay, chua chua, giòn giòn … thật là quá đã !

– NGUYÊN LIỆU:
5 cái chân gà
6 cây sả
8 trái tắc, hạnh, quất
10 trái ớt
1 ít lá chanh
1 ít củ gừng
2 củ tỏi
3 muỗng nước mắm (3 tbsp)
1 muỗng muối (1 tbsp)
1 muỗng đường (1 tbsp)
2 muỗng giấm (2 tbsp)
400ml nước (1cup + 10 tbsp)

DƯA MÓN Giòn Ngon:

Danh mục món ăn ngon:

Cách làm bánh ngon:

Thích ăn vặt:

Thích ăn lẩu:

Thích ăn thịt sườn:

Video Món Ăn Nhiều Người Xem Nhất:

Thanks for watching!
Fanpage:
Hội Món Ăn Ngon:

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/bat-dong-san/

20 COMMENTS

  1. CHÂN GÀ NGÂM CHANH SẢ mới ra lò: https://youtu.be/yFzX9rGQw7E
    Chia sẽ và đăng ký kênh ủng hộ Món Ăn Ngon nhé, cảm ơn cả nhà nhiều 😘

  2. Mình bỏ tắc vào ngâm cùng nhưg tắc có ra thêm độ chưa nữa k bạn.mình sợ nó quá chua

  3. Sao m ko lấy nước luộc chân gà làm hỗn hợp nước ngâm có phải ngon hơn ko nhỉ

  4. Làm cũg như z mà s để qua đêm hoặc ngày hôm s nữa chân gà bị đắg đắg

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here