Cách Làm Bún Chả Cá Quảng Nam Đà Nẵng| Quảng Nam Du Kí| Ẩm Thực & Cuộc Sống

Cách Làm Bún Chả Cá Quảng Nam Đà Nẵng| Quảng Nam Du Kí| Ẩm Thực & Cuộc Sống



Cách Làm Bún Chả Cá Quảng Nam Đà Nẵng| Quảng Nam Du Kí| Ẩm Thực & Cuộc Sống
Đăng kí kênh miễn phí tại đây:
Nếu cả nhà thấy video này hữu ích hãy bấm like, chia sẻ video cho nhiều người cùng xem và đăng kí (subscribe) kênh miễn phí để sớm nhận được những video hay tiếp theo nhé.
—————————————————-
Kênh Ẩm Thực & Cuộc Sống – là kênh do hai bạn trẻ Hồ Hải Nam & Nguyễn Thị Mỹ Hạnh lập ra nhằm mục đích chia sẻ niềm đam mê ẩm thực Việt Nam & thế giới; và miêu tả những điều thú vị về cuộc sống ở Sài Gòn nói riêng, những điểm đến hết sức đặc trưng, đầy bản sắc và độc đáo ở Việt Nam nói chung. Thông qua kênh này, chúng tôi muốn giúp các bạn cách chế biến những món ăn vô cùng hấp dẫn, ngon miệng, giao thoa giữa ẩm thực Miền Trung (Quảng Nam Đà Nẵng) – Miền Nam – Sài Gòn – Miền Tây – và một chút xíu miền Bắc. Đồng thời chúng tôi sẽ ghi lại những trải nghiệm những món ăn ngon khắp mọi miền đất nước để các bạn có thể cho vào cẩm nang ẩm thực khi muốn đến một vùng đất nào đó chăng.
—————————————————-
#Ẩmthựccuộcsống
#Amthuccuocsong
#amthuccuocsong
—————————————————-
Canon in D Major by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/bat-dong-san/

Tagged In:

Related Post

34 Comments

  1. Mắm ruốc của Huế phải không ạ

  2. Them it mang khô nua dung chuan danang luon

  3. Mình người đà nẵng cũng fan bún chả cá nhưng chưa bao giờ thấy bún chả cá mà thấy toàn cái ko thấy nước nhv, nước ít v giống ăn mì quảng hơn là ăn bún. Mong bạn xem lại

  4. A ơi mắm ruốt anh nên cho vào chén đổ nước vào chờ cho phần mắm ruốt lắng xuống đáy chén lấy phần nước trong phía trên rồi cho vào nồi nấu a nhé,còn phần chả anh nên chiên sơ lại khi nào ăn bỏ vào tô rồi chan nước vào phần chả mới ngon,k nên cho vào nồi như vậy chả sẽ mềm k ngon nữa,nếu anh cho thơm vào nước dùg sẽ ngọt thanh rất ngon,dùg đườg phèn ngon hơn đường cát nha a,e nói hơi nhìu nhưng đây là bí quyết của người bán bún chả cá đó a,hii

  5. ẩm thực là không có đúng không có sai, chỉ là theo cách của mỗi nhà, mỗi người, nấu sao cho vừa khẩu vị và thói quen của họ.

  6. toi cung la nguoi Quang Nam ma toi con khong nghe duoc giong ban. video lan sau can chu y den giong noi nha. chuc ban thanh cong

  7. Âm thanh người hướng dẫn nhỏ xí, bị át bởi tiếng xào nấu nên bị hạn chế rất nhiều. Nên làm lại.

  8. Sau cùng muc ra tô o có miếng nước . nhìn hết ngon. Giống cháo . O phải bún nước…o ngon nhé.

  9. Ngon quá. nhơ nghé nhà mình nhé

  10. Ko chuẩn rồi ạ ..đặc quá ..đủ loại ko ngon đâu ạ ..nước lèo đơn giản thôi ko nên bỏ trực tiếp hết vô như z ..nấu bán thế này ko ăn nổi đâu ạ ..bún chả cá Nha trang vẫn luôn là ngon nhất ,đơn giản mà ngon ,ngọt từ xương và củ cải ..

  11. Chu choa thiếu Tum lúm moà núi chuẩn loà chuẫn reng? Tổ lô quá noà. En còn khg biết en moà cứ chỉ voi chỏ.

  12. em nấu vậy chưa chuẩn rồi

  13. Nhìn ngon quá m thích bún chả cá lắm. Mà chắc do vùng miền hả bạn. Có nơi nấu với thơm cá tươi và chả cá

  14. Không đủ sự tinh tế để tạo sự hấp dẫn cho món ăn

  15. Chả cá nhiều hơn nước

  16. Kg cần bí đỏ dc ka

  17. oh, nau don gian that, cam on Ad

  18. Chú chỉ cách này không authentic rồi, không chính cống Bún chả cá DN rồi chú ơi!
    Bún chả cá DN phải nấu với nguyên con cá thu, lóc thịt ra, lấy xương cá nấu, cho bí đỏ và bắp cải vào sau chót hết kẻo bị nhừ nát. Hầm xương cá cho ngọt khoảng cả tiếng, lửa riu riu, còn thịt cá thì làm chả, đem chiên, quết viên dẹp dẹp cho vô trong nồi nước lèo, còn 1 ít thì đem hấp, trên mặt quét 1 lớp lòng đỏ trứng cho vàng đẹp. Sau khi nước lèo được mềm xương, nêm nếm cho vừa ăn, (khg có ruốc đâu), cho nước màu điều lên mặt nếu thích, cho đẹp là ăn được. Khi ăn cho bún vào tô, cắt chả hấp thành lát, múc nước lèo chan lên có lẫn chả cá chiên, cho vài lá bắp cải, (bí đỏ thì khi nấu là nấu cả miếng to, để cho mùi thơm và nước ngọt tự nhiên) ăn với nước mắm mặn, ớt tươi hay ớt bầm, chanh vắt vào… Rau thơm, rau muống, bắp chuối và giá là phụ tùng tùy ý. Bún nấu thành công là phải thơm mùi chả cá chiên, bắp cải và bí đỏ.

  19. Tap nau thoi =)))

  20. video hay quá bạn

  21. Tiếng nhỏ quá

  22. mẹ tớ nấu là số 1

  23. Hẹn gặp nhé Tháng 4 ta về

  24. cho xin link Facebook người nấu đi,

  25. ko có chả cá hấp, có chả hấp nữa, hoặc thêm thịt bò tái nữa

  26. bún chả cá Quảng nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, KHánh Hòa, Nha Trang, Phú Yên. cái nào cũng ngon

  27. 1 lần ăn 3 tô mới đã, nhất là bỏ hành chua với đu đủ vô

  28. ôi thèm quá

  29. hấp dẫn quá

  30. tự nhiên thèm…

  31. chuẩn bún luôn, phải có mắc ruốc HUế

  32. nhà vẫn là nhất nhỉ

  33. hấp dẫn. Cái này còn thiếu đu đủ chua nữa là đúng bài luôn.

  34. ăn sáng có 1 tô thì ngon tuyệt

Leave a Reply