Cách làm bánh chưng | Nhộn nhịp không khí trông bánh trưng ngày tết

20
6



Cách làm bánh chưng | Nhộn nhịp không khí trông bánh trưng ngày tết.

Chủ cơ sở sản xuất: Cô Lan (nổi tiếng với nghề bánh khúc)
SĐT cô Lan: 0904491989

ĐĂNG KÝ KÊNH HANOI FOOD MIỄN PHÍ TẠI:

Liên hệ, góp ý với DK theo địa chỉ:
Fanpace: www.facebook.com/hanoifood2019

Quý vị đừng quên ấn LIKE, ĐĂNG KÝ để xem nhiều video hơn từ HANOI FOOD.

Quý vị nếu mến có thể Donate cho DK theo tài khoản:
VCB chi nhánh Hà Nội: 0851000021104
Người thụ hưởng: Nguyễn Đăng Khoa – chi nhánh Hà Nội

Hanoi food là kênh chia sẻ ẩm thực Hà Nội, các món ăn dân dã, đường phố, ẩm thực phố cổ. Qua những video về ẩm thực Hà Nội, các bạn sẽ hiểu hơn về văn hóa, tính cách của con người Hà Nội xưa và nay. Hơn nữa, sẽ có nhiều video đặc biệt, chia sẻ về bí quyết nấu ăn từ trực tiếp những chủ quán nổi tiếng được nhiều người biết đến. DK hi vọng sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn thú vị. Xin chân thành cảm ơn

————————————————————————
CÁC DANH SÁCH PHÁT:

KÊNH HANOI FOOD:
Ẩm thực Hà nội:
Ẩm thực Phố cổ:
Ăn vặt Hà nội:

KÊNH ĐƯỜNG HÀ NỘI:
Chợ Hà nội:
Phố cổ Hà nội:
Khám phá Hà nội:
————————————————————————
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.

#hanoifood #banhchungtet #banhchung

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/van-tai/

20 COMMENTS

  1. Cô này vừa bán xôi khúc vừa làm bánh chưng , cô giỏi qá cơ . Em người miền nam mà thích ẩm thực của miền bắc nói chung và ẩm thực phố cổ Hà Nội nói riêng . Yêu nét mộc mạc và con người HN . Rất thích anh DK có tâm và giỏi.

  2. Hôm nay tình cờ biết đến kêng của bạn .cảm nhận thấy video của bạn rất hay và bổ ích cách nói chuyện của bạn rất vui vẻ hài hước và lịch sự.mình tin bạn sẽ thành công trên lĩnh vực review này.chúc bạn thành công

  3. Bánh trưng , gai, rậm , giày , đa …
    Làng thét xã kim Đức thành phố việt trì tỉnh Phú thọ

  4. Bạn này được mời đến quay và vào cỗ mà chưa lịch sự: vào đã tự gắp cho mình đầu tiên, trong khi cô Lan còn định mời gắp cho. Làm về food của Hà Nội ngàn năm văn vật mà còn sơ ý quá. Haizzz!

  5. O quê em mẹ em gói thì phải rang qua cái đậu xanh với ít mỡ lợn ăn đậm mà ngon. Chỉ thèm bánh mẹ làm

  6. gọi cô lan nghệ nhân làm bánh khúc và bánh chưng vì cô lam̀ ṣach sẽ ngon mà vừa mắt , anh quay phim hiền hậu ôi tuyệt vời nhìn bánh khuć muốn chạy tphcm ra ăn thữ

  7. clip hay nhưng bạn làm phụ đề nhiều chỗ sai chính tả lắm nhé. Nên tuyển thêm editor chân dài nữa

  8. Kênh anh hay và chất lượng quá, đc biết thêm nhiều điều bổ ích thật. Chúc anh thành công hơn nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here