Cách gia tăng tỷ lệ gửi mail vào inbox

0
27Trương Hoàng Dương –

Email marketing – con ngựa thồ của tiếp thị trực tiếp

Bạn từng mong muốn sẽ viết được một bức Email khiến khách hàng không thể không mở nó, bạn đã từng vô cùng thất vọng chán nản khi chiến dịch Email Marketing của bạn không mang lại kết quả như mong đợi.

Mình đã được học một phương pháp viết mail Siêu Đẳng của một diễn giả triệu phú, với những bước mà anh ấy cung cấp bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một bức Email hấp dẫn, khiến cho mọi người tò mò, nôn nóng muốn mở ngay ra để đọc.

Sở hữu công thức này công việc của bạn cần làm chỉ là điền điền và điền. Không cần nghĩ ngợi gì thêm. Chỉ cần áp dụng đúng công thức này kết quả sẽ đến với bạn. Công thức này nó hay đến nỗi mà bất cứ ai biết đến nó cũng có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Email marketing.

Rất nhiều bạn học của mình đã vô cùng kinh ngạc khi biết rằng công thức này nó quá là kỳ diệu, nó biến việc viết mail trở thành một trò chơi điền vào ô trống.

Lúc trước, khóa học này diễn ra trong 1 ngày và nó có giá là 2 868 000đ, nếu bạn đi học thì bạn cũng phải mất số tiền tương tự như vậy. Nhưng mình sẽ tặng cho bạn Free, điều kiện nhận được chỉ là… like page Truong Hoang Duong và follow page thường xuyên

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here