Cách đăng xuất gmail trên điện thoại mới nhất

21
14



#gmail #dangxuatgmail #thuthuatdienthoai #thuthuatandroid
Cách đăng xuất gmail trên điện thoại samsung, oppo, LG, HTC, iphone mới nhất. Cách đăng xuất gmail trên máy tính dễ hơn trên điện thoại. Đăng xuất gmail trên điện thoại bằng tài khoản khác là cách hay để đăng xuất gmail. Cách đăng xuất gmail trên điện thoại này áp dụng cho tất cả điện các loại điện thoại: samsung, iphone, oppo, LG, HTC…
Cách đăng xuất gmail trên điện thoại hay nhất:
1. Vào cài đặt điện thoại
2. Chọn tài khoản cá nhân
3. Chọn tài khoản google
4. Chọn xóa tài khoản
5. Xác nhận xóa tài khoản
Cách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại chưa được tối ưu. Nếu như bạn đăng xuất tài khoản gmail có nghĩa là bạn đã xóa tài khoản CH play. Nên khi đăng nhập gmail mới trên điện thoại bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản CH play mới. Chúc các bạn đăng xuất gmail trên mọi thiết bị thành công.

Xem thêm thủ thuật điện thoại android:
Cách nghe nhạc, xem youtube khi tắt màn hình android samsung

Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông cho điện thoại

Hướng dẫn tiết kiệm pin – Tăng tuổi thọ pin

Cách giải phóng dung lượng điện thoại

Cách cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt điện thoại

Hướng dẫn cách gỡ bỏ ứng dụng điện thoại

Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
– Fanpage:
– Nhóm kiếm tiền youtube:
– Blogspot:
– Twitter:

Nguồn:https://trungtamxetai.com.vn/

21 COMMENTS

  1. Cách giải phóng dung lượng bộ nhớ trong điện thoại android samsung, oppo…https://youtu.be/DJNnZxHwDdk

  2. Huynh cho e hỏi ..e cũng có tk YouTube .mà YouTube gởi Gmail báo là vi phạm nó xoá của em vĩnh viễn luôn .ko lấy lại được .mà cứ tạo thêm tài khoản mới là vài ngày cũng bị xoá ..vậy có cách nào tạo mới mà ko bị xoá ko.

  3. bạn hướng dẫn như này là xóa tài khoản rồi.làm youtube kiếm tiền mà bạn hướng dẫn như này thì xóa hết trắng tay à

  4. Mình sử dụng gmail trog 2 máy bh đăng suất ra 1 máy thì máy kia nó có mất luôn gmail k

  5. Như đăng xuất ra rồi có đăng nhập lại đc ko hay phải sử dụng gmail khác để đăng nhập

  6. Cho e hỏi với ạ… Thế xóa xong tài khoản rồi đăng nhập lại máy khác có đc ko ạ..? Có mất gì ko ạ?

  7. Xóa tài khoản như vậy, có nghĩa là mất luôn tài khoản, hả bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here