3 gói cước siêu ưu đãi và cách đăng ký gọi nội mạng Viettel sim sinh viên

0
10

Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn sớm biết cách đăng ký gọi nội mạng Viettel sim sinh viên thành công. Bài viết còn trình bày cụ thể thông tin của từng gói cước. Nhờ vậy, bạn dễ dàng cân nhắc để biết đâu là lựa chọn phù hợp hơn.

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel sim sinh viên với 3 gói cước ưu đãi nhất 

Viettel nổi tiếng là nhà mạng mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng là sinh viên. Hiện đơn vị viễn thông này mang tới 05 gói nội mạng ưu việt sau đây:

Gói VT100 cước chỉ 2.500đ/ngày

Gói VT100 là gói được nhiều sinh viên yêu thích bậc nhất hiện nay vì có cước phí phải chăng. Hơn nữa, nếu bạn không có nhu cầu nghe gọi, nhắn tin nhiều thì nên chọn gói này. Chỉ với 2.500đ, bạn nhận được nhiều ưu đãi như:

  • Cước phí cho một tin nhắn gửi nội mạng giảm xuống còn 550đ/sms.
  • Cước gọi nội mạng còn 200đ/phút.
  • Gọi tự động gia hạn sau 24h đăng ký nên bạn không cần thực hiện nhiều lần.

Để tham gia gói này, bạn làm hoàn thành thao tác sau:

Nhắn VT10 gửi 109

Gói VT10 cho phép sinh viên gọi nội mạng siêu rẻ chỉ 200đ/phút
Gói VT10 cho phép sinh viên gọi nội mạng siêu rẻ chỉ 200đ/phút

Gói SV25 25.000đ/tháng

Gói SV25 cho phép khách hàng sở hữu ngay 250 phút gọi nội mạng miễn phí trong tháng. Đồng thời, bạn cũng có thêm 250sms mà không phát sinh cước phí để thả ga kết nối. Đặc biệt gói này cho khách hàng 2GB data tốc độ cao.

Sau khi hết tốc độ cao, khách hàng vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường. Hơn nữa, với mức phí chỉ 25.000đ/tháng, mức này giúp sinh viên tiết kiệm đáng kể chi phí nghe, gọi, nhắn tin và lướt mạng.

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel sim sinh viên gói này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần hoàn thành thao tác sau:

Nhắn SV25 gửi 109

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi thông báo đến tin nhắn của bạn xác nhận. Đây là lựa chọn phù hợp nếu bạn có nhu cầu nghe gọi hằng ngày với bạn bè của mình.

Chỉ 25.000đ, gói SV25 giúp khách hàng là sinh viên gọi miễn phí tới 250 phút nội mạng
Chỉ 25.000đ, gói SV25 giúp khách hàng là sinh viên gọi miễn phí tới 250 phút nội mạng

Gói KMSV cước 30.000đ/tháng

Gói KMSV cho khách hàng 30 phút gọi nội mạng trong tháng và 1GB sử dụng miễn phí. So với hai gói kể trên thì lựa chọn này ít ưu đãi hơn.

Tuy nhiên, gói KMSV cũng khá phù hợp nếu bạn không có nhu cầu liên lạc nhiều. Đồng thời, gói này còn không tự động gia hạn nên trường hợp bạn quên mất đã đăng ký cũng không lo nhà mạng trừ phí.

Để đăng ký gói này, bạn thực hiện cú pháp như sau:

KMSV gửi 109

Vừa rồi là những chia sẻ giúp bạn biết cách đăng ký gọi nội mạng Viettel sim sinh viên chính xác. Vậy cần lưu ý gì khi sử dụng các gói dịch vụ của Viettel? Các thông tin sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng hơn. Mời bạn cùng tìm hiểu ngay! 

Nên lưu ý gì làm sim sinh viên và đăng ký các gói cước gọi nội mạng Viettel 

Chẳng khó để thấy rằng Viettel triển khai nhiều chương trình tùy vào từng thời điểm và đối tượng khách hàng khác nhau. Do vậy, bạn nên thường xuyên cập nhật để có thông tin chính xác. Nhờ thế, chúng ta có cơ hội trải nghiệm những gói ưu đãi với cước phí thấp.

Bạn đừng quên truy cập website của Sim Đẹp Online tại https://simdeponline.vn/ để có thêm nhiều kinh nghiệm hay. Hệ thống thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của Viettel và các nhà mạng khác. Vì lẽ đó, chúng ta tránh được việc bỏ quên các tin mới, lỡ mất dịp may.

Khi làm sim sinh viên, bạn nên chọn số hợp đẹp để có được tương hỗ tốt hơn
Khi làm sim sinh viên, bạn nên chọn số hợp đẹp để có được tương hỗ tốt hơn

Ngoài ra, bạn nên lưu ý:

  • Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên, đừng chủ quan nghĩ rằng số điện thoại nào cũng như nhau. Bởi 5 năm -10 năm nữa, số bạn đang dùng sẽ để kết nối với đối tác/khách hàng. Do đó, chúng ta nên chọn sim đẹp hợp mệnh để có các tương hỗ giá trị ngay từ khi dùng.

Bạn có thể xem thêm tại sim số đẹp viettel simdeponline để tìm ra số điện thoại như ý.

  • Mặt khác, bạn nên xác định rõ nhu cầu nghe, gọi, lướt mạng,…của bản thân hiện tại như thế nào. Từ đó, chúng ta tìm thấy gói gọi nội mạng Viettel phù hợp. Bằng cách này bạn còn tránh lãng phí về tiền bạc và thêm trải nghiệm hay.
  • Ngoài ra, một số gói ưu đãi hiện nay sẽ tự động gia hạn theo ngày hoặc theo tháng. Vì thế, bạn nên đọc kỹ chính sách, nắm các đặc trưng cơ bản của từng lựa chọn,…Nhờ vậy chúng ta tránh mất thêm tiền khi không cần dùng tới các dịch vụ đó nữa.

Hi vọng các chia sẻ vừa rồi giúp bạn có được kinh nghiệm hay khi dùng sim sinh viên. Hiện nhà mạng này còn có dịch vụ gọi theo nhóm rất ưu đãi. Khách hàng chỉ cần đăng ký là có thể được miễn phí cước gọi trong 15 phút đầu.

Ngoài ra, nếu cần tư vấn thêm để biết cách đăng ký gọi nội mạng Viettel sim sinh viên, đừng quên kết nối với Sim Đẹp Online để có hỗ trợ tốt hơn bạn nhé! 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://trungtamxetai.com.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here