Các nhà máy nhiệt điện than giết dần mòn người dân Việt Nam

Các nhà máy nhiệt điện than giết dần mòn người dân Việt NamNối gót theo Trung Quốc, chính phủ cộng sản VN đã thực hiện Chính sách lấy nhiệt điện than làm trụ cột phát triển nguồn điện.
Năm 2015 Việt Nam chính thức chuyển từ quốc gia xuất khẩu năng lượng trở thành quốc gia nhập khẩu năng lượng, trong đó chiếm tỷ trọng lớn nhất là than đá để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng cao của các nhà máy nhiệt điện. Lịch sử hơn 120 năm xuất khẩu than đá của Việt Nam nay đã kết thúc để chuyển sang một trang mới. Nhưng Trang mới này ngày càng “đen” hơn.

Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy chia sẻ với mọi người suy nghĩ của bạn về vấn đề này.

SUBCRIBE (GHI DANH) vào Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation.

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/cong-nghiep/

Tagged In:

Related Post

1 Comment

  1. Ở Mỹ đã từng có vụ 5 nhà báo người Mỹ gốc Việt bị sát hại thủ tiêu không dấu vết mà người ta tính ghi là do nhóm K9 tổ chức khủng bố của Việt Tân ? Liệu nhà báo Trương Duy Nhất có ngoại lệ trong trường hợp này hay không ???

Leave a Reply