Bo mạch máy bán hàng tự động loại nào tốt? 

0
10

Máy bán hàng tự động hiện nay là một trong những dòng máy giúp cho chúng ta có thể bán nước hoặc sản phẩm tự động mà không cần có người bán hàng. Và các dòng máy bán hàng tự động trên thị trường hiện nay khá đa dạng về thương hiệu. Mỗi dòng máy đều trang bị bo mạch máy bán hàng tự động khác nhau, vậy nên chọn thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. 

Bo mạch là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng
Bo mạch là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng

Nên chọn bo mạch máy bán hàng tự động loại nào là tốt nhất?

Thị trường đa dạng các sản phẩm máy bán hàng đồng thời linh kiện dành cho dòng máy này cũng khá phong phú. Dưới đây là một vài thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các dòng bo mạch bán hàng, tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn các thương hiệu phù hợp. 

Bo mạch của TCN

Bo mạch của TCN là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc được thành lập từ năm 2003. Bo mạch của thương hiệu này sử dụng rất nhiều trên thị trường ước tính chiếm 70% các hệ thống máy bán hàng tự động.

Linh kiện nổi bật nhất của bo mạch thương hiệu này đó chính là con chip điện tử. Không chỉ đảm bảo tính chính xác mà nó còn có độ bền cao lên đến 3 năm. Đây được xem là sự lựa chọn được khá nhiều người đánh giá cao và ưu tiên số 1 hiện nay.

Bo mạch của TPA

Bo mạch của TPA là sản phẩm của thương hiệu đến từ Việt Nam. Bo mạch của thương hiệu này được sản xuất từ năm 2019 và đến nay thì luôn được cập nhật để cải tiến về mặt chức năng cho máy bán hàng tự động.

Một trong những ưu điểm của bo mạch thương hiệu TPA đó là nó có cài đặt phiên bản tiếng Việt. Giúp cho người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Chúng cũng đang là cái tên được nhiều người tiêu dùng chọn lựa, doanh số của thương hiệu cũng đang trên đà tăng trưởng mạnh.

Bo mạch của thương hiệu khác

Bên cạnh các dòng bo mạch dành cho máy bán hàng tự động thương hiệu kể trên thì hiện nay tại thị trường cũng có một số sản phẩm bo mạch nhập khẩu. Chủ yếu các bo mạch này đến từ Nhật Bản, Tây Ban Nha, Singapore…Tuy nhiên bo mạch của các thương hiệu này rất khó để có thể sửa chữa. Đa phần các dòng bo mạch này nếu như xuất hiện các lỗi thì cần phải sửa chữa và thay thế.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể tham khảo các thương hiệu bo mạch điện tử khác nhau. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà khách hàng cần quan tâm khi có nhu cầu mua bo mạch đó là cần phải tìm kiếm địa chỉ uy tín. Để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành của các sản phẩm bo mạch điện tử mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Ở đâu cung cấp bo mạch máy bán hàng tự động?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bo mạch của máy bán hàng tự động vui lòng liên hệ với công ty cổ phần công nghệ TSE. Công ty chúng tôi hiện nay cung cấp khá đa dạng các dòng bo mạch dành cho máy bán hàng tự động của nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

Đến với công ty thì quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tìm kiếm các sản phẩm bo mạch máy bán hàng tự động phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế. Lắp đặt thực tế cho khách hàng cũng như tư vấn sử dụng và bảo hành theo đúng quy định. Để tham khảo thông tin chi tiết của các sản phẩm bo mạch quý khách hàng vui lòng truy cập website https://tsevending.com/.

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH TSE – TSE VENDING

🏬 Đ/C: 331/7/34 Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vp, H Chí Minh

🌏 Mã s thuế: 0316284421 S kế hoch đu tư TP H Chí Minh cp

🌏 Người đi din: Ông Nguyn Đ Tùng

  Hotline: 0943.17.4444

🌏 Website: https://tsevending.com/

🌏 Email: tung@tsevending.com

🌏 Face: https://www.facebook.com/tsevendingmachine

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here