Bí Quyết để vợ chồng hanh phúc và bền lâu hơn | Phạm Thành Long

36
47Bí Quyết để vợ chồng hanh phúc và bền lâu hơn

Phạm Thành Long chia sẻ trong chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có về công thức để có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.
Trong hôn nhân và gia đình, bí quyết để có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc đó là sự thấu hiểu. Vợ muốn giữ chồng thì nhất định phải hiểu thói quen và suy nghĩ của đàn ông. Chồng muốn hiểu vợ thì phải thấu hiểu được cả xúc và ngôn ngữ của vợ.
Bí quyết của gia đình hạnh phúc không nằm đâu ngoài sự thấu hiểu. Khi bạn đủ thông minh để không cần phải kiểm soát, hạnh phúc đã nằm trong tay bạn!
TRong video này, tôi sẽ nói cho bạn biết lí do tại sao chúng ta không nên kiểm soát đàn ông nói chung và chồng của mình nói riêng:

Bạn không nên kiểm soát đàn ông của mình vì bản chất của người đàn ông là thích tự do, đối với dàn ông sự tự do là tối thượng có thể mới là dàn ông , nếu bạn muốn kiểm soát thì bạn sẽ phá hủy người dàn ông , cho nên việc anh ta đi đâu làm gì không quan trọng , quan trọng là bạn luôn ở trong tim của người ta thì không ai có thể cướp được vị trí của bạn và lúc 2 bạn ở bên canh nhau thì bạn nên mở long ra và chia sẻ mọi thứ với nhau để thấu hiểu nhau hơn như vậy
Còn phụ nữ thay vì chỉ trích hay ca ngợi những điểm tốt để những điểm tốt được phát huy một cách triệt để
#kinhdoanh #giadinh #hanhphuc #tinhyeu
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/luat/

36 COMMENTS

 1. Thầy ơi càng xem thầy giảng em càng thấy yêu đời hơn thấm thía từng lời nói của thầy.Cảm ơn thầy rất nhiều ạ.chúc thày cùng gia đình mạnh khoẻ và hạnh phúc

 2. Cảm ơn bài giảng của thầy . Giá như chồng em ngje hết và thấm được phần nào thì cs của em sẽ khởi sắc hơn.

 3. Cha nào con đó. Nếu ông bố ăn chơi, thì con trai sau này cũng ăn chơi. Lấy vợ chồng thì xem gia đình của họ. Trẻ thì trung thủy chứ tới 50 trở lên thì mấy ông hay nghĩ mình chỉ mới có 20 tuổi ̣(Tuổi hồi xuân). Lúc đó họ nghĩ vợ mình là má họ chứ không phải là vợ họ nữa. Mấy cô 50 tuố̉i trở lên có chưng diện hoặc là khôn ngoan đi nữa, thì mấy Cô chĩ là chị của mấy ông chồng thôi. Nếu tôi mà tránh không nhìn thấy, thì tôi là người mù và là người khờ. Tôi không biết ghen nhưng tôi biết làm thinh. Nếu tôi mà nói nhiều, thì anh ta sẽ thấy sự yếu của tôi. Lúc tôi làm thinh, anh ta biết rằng sẽ có chuyện không tốt sắp xảy đến.

 4. Cảm ơn thầy Long ạ. Qua video em hiểu thêm về vợ mình nhiều lắm. Hôm qua vợ về cái ra hôn, vợ ngại nhưng vui cả tối. hehe
  Thêm sách " Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim" này cho chọn bộ ạ.
  https://go.masoffer.net/mowzuM

 5. Nghe anh nói tôi thấy rất hay. Đúng là mẫu đàn ông của mọi người phụ nữ. Nào là hiểu tâm lý phụ nữ . Nào là tinh tường thông minh. Lại giỏi kiếm tiền. Yêu gia đình vợ con. Nói tóm lại là đàn ông lý tưởng. Nhưng anh vẫn không bằng chồng tôi trong con mắt của tôi. Không phải chỉ mình anh. Mà tất cả đàn ông trên thế giới này đều không thể làm tôi ngưỡng mộ. Vì tôi đã có một người chồng quá tuyệt vời. Luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì tôi. Không kiếm được nhiều tiền nhưng có nhiêu là đưa hết cho tôi. Tôi không kiểm soát ràng buộc. Nhưng tự anh ấy muốn vậy. Đi đâu đều báo cho tôi biết. Đi nhậu với bạn mà tôi không đi chung là ở nhà không đi. Tôi đã làm tất cả những thứ anh dạy. Không phải học từ anh. Mà là đã biết từ trước qua khoa tâm lý học . Tôi vô xem anh dạy thế nào thôi.

  Nói hay nhưng chưa chắc đã làm được như vậy. Thấy nhiều người cả tin quá. Chỉ nghe người ta kể mà tin như mình ở trong nhà của họ. Hạnh phúc trong hôn nhân là tìm được người phù hợp. Và cả hai luôn nghĩ sẽ hy sinh cho đối phương. Luôn nhận phần thiệt về mình. Hạnh phúc không dành cho người sống ích kỷ.

 6. E thấy mọi người đang học hỏi Thầy kiểu như ngày xưa họ học gọi bố là moa. Gọi mẹ là madam cho giống tây. Chứ còn kết quả thế nào. Khi kết thúc bài học năng lượng sẽ đi xuống. Và k hoàn thành đc mục tiêu đã đề ra

 7. Thầy rất tuyệt vời là người đầu tiên chị nghe suốt ngày vẫn đúng

 8. Tôi thật sự vô cùng ngưỡng mộ với cs GĐ của thầy.chúc cho thầy HP trọn vẹn HP viên mãn nhé thầy

 9. Hay lắm thầy ơi nhưng mà e bị trầm cảm luôn rồi thì phải chỉ muốn im lặng và bất cần

 10. Tại sao lại chỉ. Ốc phụ nữ phải thay đổi mà không phải là đàn ông, hay thầy đang ích kỉ chỉ nghĩ cho đàn ông, tôi nghe được mấy video của thầy nhưng thấy toàn thấy thầy nói nữ giới phải thế nọ, phải thế kia hả thầy.

 11. Đàn ông thích tự do, tránh chỉ trích.
  Ca ngợi chồng, trọng danh dự.
  Chỉ rõ điều mình muốn.

 12. Đẩy tất tất cả các nhà giáo dục tập1 lên và đưa toàn bộ tập2 xuống.Theo tôi đó là cách tốt nhất dúp cân bằng xh một cách lành mạnh nhất

 13. Mong rằng tất cả những thằng đứng giạy đời phải giữ được đạo vơ chồng chân chính.Nếu kg mấy ông cũng chỉ phản tắc dụng lây lan

 14. "KHÔNG THÈM"

  Là một người phụ nữ Việt Nam, dưới nhiều góc độ khi mà liên quan đến vấn đề hôn nhân, gia đình, vợ chồng – đàn ông Việt, tôi xin lưu ý:

  Đàn ông Việt nghèo, xấu, không "ngon" như đàn ông nước ngoài. Tôi đặc biệt thích thú với chị Võ Hạ Trâm xinh đẹp, tài giỏi, ngon… lấy chồng nước ngoài… Và đàn ông nước ngoài họ phản ứng với người không ngon, lại hay thương yêu cái đẹp… xấu thì không biết lại hôi hôi, bẩn bẩn thì kiểu gì lại chẳng hét lên "Em làm gì mà anh giết em" – chắc là femal sexuality.

  Thế nên mới nói là đàn ông Việt mất giá không được như giá thịt lợn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here