Bay Việt tại Hội diễn nghệ thuật Vietnam Airlines Spirit 2019 – Tốp ca "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ BAY"

0
12Hội diễn Nghệ thuật Vietnam Airlines Spirit 2019 được tổ chức nhân dịp chào mừng Vietnam Airlines nhận chứng chỉ Hãng Hàng không quốc tế 4 sao năm thứ tư liên tiếp; kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đoàn bay 919 và kỷ niệm 65 năm giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019).

Hội diễn khu vực miền Nam có 11 đội thi tham gia. Với 45 tiết mục cùng gần 400 thành viên đăng ký tham dự, hội diễn đã mang đến một bữa tiệc ánh sáng và âm nhạc với rất nhiều thể loại phong phú như hát, múa, nhảy, kịch, đơn ca, tốp ca, đồng ca…

Công ty Cổ phần Đào tạo Bay Việt (Trường Phi công Bay Việt) cũng tham gia Hội diễn với 3 tiết mục dự thi. Đặc biệt trong đó, bài hát “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ BAY” – món quà tâm huyết do tập thể Bay Việt sáng tác gửi tặng các bạn trẻ đam mê chinh phục bầu trời – được thể hiện tại Hội diễn bằng giọng ca của chính những PHI CÔNG tương lai.

Kết quả chung cuộc Khu vực Miền Nam đã mang đến những Phần thưởng xứng đáng cho cả đội thi Bay Việt:
⭐ Giải Ba – Đơn ca nam
⭐ Giải Nhì – Tốp ca
⭐ Giải Ba – Toàn đoàn

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

TRƯỜNG PHI CÔNG BAY VIỆT | VIET FLIGHT TRAINING (VFT)

Trường đào tạo Phi công dân dụng đầu tiên tại Việt Nam được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn, với chương trình huấn luyện theo chuẩn EASA (châu Âu).

Học viên Phi công cơ bản tại Bay Việt được thực hành bay tại các trường bay tại Mỹ/ Úc/ New Zealand/ Châu Âu, bằng cấp có giá trị theo chuẩn quốc tế EASA, FAA, CAANZ,…

Học viên Bay Việt sau khi tốt nghiệp sẽ được đảm bảo việc làm tại Vietnam Airlines.

✈ CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH PHI CÔNG ✈

Để chính thức trở thành Phi công dân dụng, Học viên cần trải qua 2 giai đoạn Huấn luyện bao gồm: HL phi công cơ bản và HL nâng cao

🔰 Giai đoạn 1: HUẤN LUYỆN PHI CÔNG CƠ BẢN (chương trình đào tạo tại Bay Việt)

Gồm 3 giai đoạn như sau:

1️⃣ Lý thuyết ATP (học trong 06 tháng tại Việt Nam): HV sẽ được học 14 môn Lý thuyết Phi công vận tải Hàng không để có nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào giai đoạn huấn luyện thực hành bay.
Xem chi tiết tại

2️⃣ Huấn luyện bay (học trong 10-12 tháng tại một trong các Trường bay là Đối tác hợp tác huấn luyện của Bay Việt ở Mỹ, Úc, New Zealand hoặc Châu Âu – tất cả các trường bay này đều được Cục Hàng không VN phê chuẩn). Học viên sẽ học 200 giờ bay huấn luyện + 20 giờ huấn luyện trên Sim để có các bằng cấp theo qui định của nhà Đương Cục nước sở tại.
Xem chi tiết tại

3️⃣ Huấn luyện MCC (học trong 03 tuần tại Việt Nam): Đây là giai đoạn huấn luyện rất ngắn nhưng là nền tảng quan trọng cho hoạt động bay chở khách sau này của phi công.
Xem chi tiết tại

🔰 Giai đoạn 2: HUẤN LUYỆN CHUYỂN LOẠI, BASE & ONLINE (thực hiện bởi Airlines)

1️⃣ Huấn luyện chuyển loại (Type Rating): Sau khi hoàn thành 3 giai đoạn HL Phi công cơ bản (có đủ các chứng chỉ ATP, PPL, CPL, IR, ICAO level 4, MCC), các học viên Phi công cơ bản đã có đủ điều kiện ứng tuyển vào các Hãng hàng không trong nước. Sau khi được tiếp nhận vào Hãng Hàng không, Phi công sẽ được huấn luyện trên loại máy bay mà phi công sẽ lái. Việc huấn luyện chuyển loại được thực hiện trên buồng lái mô phỏng (Simulator)

2️⃣ Hoàn thành huấn luyện chuyển loại, HV được huấn luyện Base (huấn luyện tại sân) & Online (huấn luyện tích lũy giờ bay) tại Airlines. Tùy theo chính sách của Airlines và khả năng của Học viên, Học viên phải tích lũy từ 150 -200 giờ trước khi được “thả bay” chính thức và trở thành Cơ phó.

🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰

TRƯỜNG PHI CÔNG BAY VIỆT | VIET FLIGHT TRAINING (VFT)
117 Hong Ha, Ward 2, Tan Binh District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Hotline: 0909 345 860 – 0905 325 860 – (028) 3547 0916
Email: vft@bayviet.com.vn
Website: www.bayviet.com.vn
Facebook: www.facebook.com/daotaobayviet

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/van-tai/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here