BẮT GIỮ NGƯỜI TRÁI PHÁP LUẬT CỦA CÔNG AN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG-LONG AN

24
29Sáng ngày 22/12/2016, công an thị xã kiến tường – long an, đi xe thùng đến xông vào nhà bà Trương Minh Tâm ( ấp Bình Tây, xã Bình Hoà Tây, Long An) bắt giữ người trái pháp luật, không có lệnh bắt giữ, không thông báo cho gia đình biết.
Đến khi anh Long (con trai bà Tâm) hay chuyện nên đã đến công an phường 1 hỏi thăm thì công an phường 1 nói không biết, a Long phải chạy đi tìm khắp nơi và được biết công an thị xã đang giam giữ bà Tâm.
Tại đây, a Long chất vấn công an thị xã về quy trình khi bắt giữ người theo quy định pháp luật như vậy là không đúng, thì anh Đạt đội trưởng nói là chỉ Mời về làm việc (không biết quy định nào cho phép công an tx kiến tường mời công dân nuớc CHXHCN Việt Nam bằng cách lôi kéo, bẻ tay quẵng lên xe thùng như vậy.)
lúc này, thượng tá Trai cửa quyền quát nạt đuổi anh Long ra ngoài, hâm dọa đưa anh vào trại ( không biết trại gì???) kêu công an phường 1 sang bắt anh về phường 1.

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/luat/

24 COMMENTS

 1. Dân ta bị nhồi sọ qua lâu, muốn sáng mắt thật là nan giải.

  … Bây giờ, giả sử Bắc Hàn lấy lý do phải thống nhất đất nước nên đem quân tràn qua "giải phóng" nhân dân Nam Hàn khỏi "ách thống trị" Mỹ "Nguỵ" của chế độ Nam Hàn. Với hậu thuẫn của Trung Cộng, họ thành công, vào cướp hết tài sản, xe cộ chở về Bắc Hàn, một số trả nợ viện trợ của Trung Cộng, còn lại đem chia chiến lợi phẩm cho bọn quan chức lãnh đạo chóp bu, rồi chiếm nhà cửa ở Seoul cho bọn quân đội và dân Bắc Hàn di cư vào ở, đổi tên thành phố Seoul của Nam Hàn thành thành phố Kim Jong Un, bỏ tù quan chức chính quyền Nam Hàn, bắt dân thành phố Seoul di cư đi về vùng kinh tế mới, nông thôn hẻo lánh khai phá cho chúng, xoá bỏ doanh nghiệp tư nhân, quốc doanh hoá tất cả, thành lập hợp tác xã, đánh tư sản cướp tiền, vàng của dân Nam Hàn.

  Bắt người dân cả nước phải học tập "tấm gương đạo đức" Kim Jong Un, cả nước ăn mặc một kiểu, hớt tóc một kiểu, ai xăm mình, tóc dài, mặt đồ thời trang thì cho hồng vệ binh trừng trị bắt mang bảng đi ngoài đường để bêu riếu hạ nhục, đốt hết sách vở của Nam Hàn, thay đổi hệ thống giáo dục, cấm các loại hình giải trí cũ của Hàn Quốc, bắt tất cả nghe nhạc cách mạng, cấm các loại nhạc vàng .. "đồi truỵ" , phim ảnh ti vi toàn chiếu phim của cách mạng Bắc Triều Tiên, cấm báo chí tự do. Lập bia căm thù chính quyền Nam Hàn và bọn đế quốc Mỹ, hàng năm tổ chức ăn mừng chiến thắng giải phóng thống nhất đất nước. Kim Jong Un lấy bí danh như là : C.B, T.Lan, Trần Dân Tiên viết sách tự ca ngợi mình là lãnh tụ, là cha già dân tộc như: "Vừa đi đường vừa kể chuyện", "Những mẫu chuyện về Kim chủ tịch", …

  Sau đó vài năm, nhân dân cả nước Triều Tiên bắt đầu đói nghèo đều khắp cả 2 miền do chính sách bế môn toả cảng và bị thế giới cấm vận (ngược lại chỉ có quan chức chính quyền cộng sản Triều Tiên là giàu thấy rõ), dân đói toàn ăn cao lương của Trung Cộng viện trợ, sau chừng 20 năm khoảng năm 2040, chịu hết nổi bắt đầu đi sang năn nỉ Mỹ và các nước tư bản xin viện trợ và bình thường hoá quan hệ, mở cửa đất nước và quay lại nền kinh tế tư bản (nhưng ráng vớt vát kèm theo đuôi "định hướng xhcn", nhưng NHẤT QUYẾT giữ cho bằng được thể chế chính trị độc tài độc đảng toàn trị với lý do: "ổn định chính trị vì….đa đảng để loạn như Thái Lan à" nhưng thật ra để đám quan chức có cơ hội độc quyền vơ vét, lạm quyền và tham nhũng) và cho ban tuyên láo và dư luận viên ra sức ca ngợi gọi đó là "thành tựu", là "đổi mới".

  Dân Nam Hàn đứa nào bất mãn thì bắt bỏ tù, chụp mũ phản động, ai kêu ca thì trả tiền cho dư luận viên tuyên truyền là do: "hậu quả của chiến tranh, do bị cấm vận, nếu không có đảng cộng sản và bác Kim thì chúng mày có yên ổn ngồi đây chém gió không,…".

  – Trong trường hợp ấy, cái lũ trẻ trâu cuồng cộng VN có vỗ tay ủng hộ chiến thắng và thống nhất đất nước Triều Tiên của Bắc Hàn khi chúng dùng vũ lực "giải phóng" Nam Hàn mặc cho dân Nam Hàn thống khổ phản đối không?

  … Thiệt là nản.

 2. ㅊngành công an đã bị thoái hóa trầm trọng đã mất lòng dân và tăng rất nhiều sự hận thù trong dân

 3. Công an đầu soi nói chuyện như con ta.neu dung sai nếu lm chức quyền lớn trong cơ quan ko nói thái độ đó .đó dan bức xúc nói .đâu phải vô đánh lộn

 4. dau hói, ỳ quyền nạc nộ, sao ko nạc nộ chủ tịch tỉnh long an, gặp chủ tịch tỉnh long tát vài cái ngồi khóc thang đầu hói run như chó nắc,

 5. Ai noi lao gia do la cho .minh ko dong y ..vi con cho nha minh no de thuong hon lao . Lao dua mot con cho ..? ???

 6. Xin chào tất cả các bạn, mình xin kể lại chuyện xưa,cách đây đã bốn năm rồi,hồi đó mình cũng bị công an bắt lấy xe cũng tại thị xã kiến tường này! lần đầu tiên trong đời mình mới gặp, hồi đó mình rất khó khăn bệnh đau dạ dầy nặn và phải nuôi vợ mới sanh từ nhà tôi bán được vài cây thì bị xe hư tui đem sữa thấy hoàn cảnh vậy tiệm sửa xe cho tui mượn đỡ xe way tàng của ảnh, từ thanh bình đồng tháp tôi bán tới thị xã kiến tường, khoản 4 giờ chiều hôm đó mới vừa hết vé số định chạy vòng vòng chợ định mua tí đồ thì gặp 2 người công an bắt, và tôi kể hoàn cảnh như vậy nhưng họ điều ko cho tôi xin lại xe,đợi tới tối tôi rất buồn và thất vọng lúc đó định chết đi vì khổ quá, nhưng nghĩ còn vợ con mới sinh nên cố gắn,trời tối mà ko có người để quá gian tôi phải đi bộ gần ba chục cây số để về tới nhà 12h đêm ôi thôi đời.. giờ tôi nghĩ ướt gì mấy a công an đó trở lại hoàn cảnh ấy giống như tui họ mới hiểu được, 4 năm nay tôi điều bị ám ảnh với hình ảnh của người công an ấy vậy các bạn bảo tôi làm gì đây hả, xin các bạn cộng động mạng cho tui biết ý kiến của các bạn nhé

 7. Bọn lạm dụng quyền lực con sâu làm sấu mặt lực lượng công an nhân dân

 8. Thằng đầu hói kia chờ nó cởi bỏ bộ quần áo ra rồi đánh bỏ mẹ nó đi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here