[Bản cũ] Hướng dẫn mua beat, thanh toán và order các dịch vụ nhạc acoustic tại www.handsonguitar.net

5
34📣Mình đã cập nhật video hướng dẫn mới ở đây nhé:
+ Hướng dẫn thanh toán:
+ Hướng dẫn đặt hàng:
📣Hướng dẫn mua beat, thanh toán và order các dịch vụ nhạc acoustic của Trịnh Gia Hưng trực tuyến tại Thanh toán tiện lợi bằng Paypal, thẻ Visa Master Card hoặc tài khoản ngân hàng nội địa. Các dịch vụ mà website cung cấp bao gồm:
+ Làm nhạc acoustic beat theo yêu cầu.
+ Quay acoustic cover trọn gói.
+ Nhạc nền acoustic cho phim, quảng cáo, video..
Rất mong mọi người ủng hộ và giới thiệu tới bạn bè người thân cùng niềm đam mê. Cám ơn mọi người.
🔔Nhân dịp khai trương store, giảm giá 60% giá beat trong tháng 9 cho 200 đơn hàng đầu tiên. Các bạn đang có nhu cầu hãy nhanh tay nhé :3 Hãy nhập mã giảm giá “trinhgiahung” khi mua beat trực tuyến trên website.
———————–
☎️Các bạn có thể mua online bản thu gốc của beat này hoặc đặt hàng beat mới và các dịch vụ nhạc acoustic trên Hands on guitar Store: Ngoài ra các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua Fanpage:
🎬Hands on guitar nhận làm acoustic beat, acoustic cover hoàn thiện từ a đến z (làm beat, thu vocal, quay, dựng video) và làm nhạc nền acoustic cho video, phim, quảng cáo. Các bạn ở TP.HCM có thể tới trực tiếp Hands on guitar Studio để thu âm, làm nhac. Các bạn ở xa có thể chọn những dịch vụ phù hợp hoặc book team tới nơi các bạn sống để cùng thực hiện các project.
🤝Hands on guitar nhận lời mời hợp tác, cùng phát triển kênh youtube. Nếu có ý tưởng gì hay, đừng ngần ngại pm và cùng thực hiện những sản phẩm có chất lượng.
🎁Nếu muốn ủng hộ phát triển kênh nhạc của mình, các bạn có thể Donate ở đây: hoặc ở đây: mình chân thành cám ơn và sẽ tiếp tục ra thêm nhiều sản phẩm phục vụ cộng đồng.
———————–
Welcome to HANDS ON GUITAR !!
👍 Buy original beat or order music services:
👍 Facebook Group:
👍 FanPage :
👍 SoundCloud:
👍 Instagram: https:/instagram.com/trinh.gia.hung/
My channel release » ACOUSTIC Beat Instrumental | Cover video | Background Music | Guitar Karaoke | Lyric vides. You can buy my music online or order music services at
———————–
🙏Nếu thấy hay, mọi người hãy đăng ký theo dõi kênh ở link sau: Đừng quên like, share các video và đặc biệt là click quảng cáo ủng hộ kênh ra thêm nhiều sản phẩm mới.
💰Các video đã sẵn sàng để gắn thêm quảng cáo, các bạn có thể pm trên Fanpage nếu có nhu cầu.
⛔️Nếu các bạn thu âm, làm cover, video nghiêm túc, các bạn cần mua bản thu gốc chất lượng cao nhất của beat tại để có quyền sử dụng và không bị tranh chấp bản quyền trên youtube. Khi upload các bản cover, mọi người hãy ghi tên mình và link beat nguồn kèm theo để nhắc tới khổ chủ một chút là ok. Beat không sử dụng để reup, làm karaoke, lyric… Mình sẽ không trả lời những trường hợp bị report video vì sử dụng chưa có sự đồng ý và vi phạm bản quyền.
💚Mời mọi người tham gia Hands on guitar Group để chia sẽ các bản cover hay với beat của kênh và yêu cầu những bản acoustic beat karaoke lyric mới cho niềm đam mê. Ngoài ra mọi người có thể học guitar, trao đổi về cách đệm hát guitar, hợp âm, hướng dẫn guitar các bài hát mà bản thân yêu thích.

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/tai-chinh/

5 COMMENTS

  1. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trên con đường mình đã chọn, riêng mình có góp ý là nếu bạn thi thoảng up 1 vài sản phẩm của khách hàng đã thu cùng với beat của bạn thì chắc tạo hiệu ứng thêm 🙂

  2. 📣 Đây là online store chính thức của Hands on guitar tại địa chỉ: https://handsonguitar.net. Các bạn có thể mua bản thu gốc của các beat trên kênh youtube Trịnh Gia Hưng trực tuyến và đặt hàng các dịch vụ nhạc acoustic do Hands on guitar cung cấp
    🔔Mình đã cập nhật video hướng dẫn mới ở đây nhé:
    + Hướng dẫn thanh toán: https://youtu.be/E1orUFZ9CQE
    + Hướng dẫn đặt hàng: https://youtu.be/ETTDsMyYGDQ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here