Bài giảng môn: Quản trị ngân hàng – TS Lê Thẩm Dương

45
27Đây là bài giảng về môn Quản trị ngân hàng của thầy Lê Thẩm Dương khoảng 2 năm trước, mình up lên lại cho mọi người tham khảo.

Xem thêm tại đây

Nguồn:https://trungtamxetai.com.vn/

45 COMMENTS

 1. vãi chưởng sư phụ Dương …
  Tiểu tử : đi tiểu mà chết 🤣
  Sư tử : thằng thầy mà chết 🤣

 2. Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu bạn có clips nào của thầy nữa thì up hết lên nhé.

 3. 09 19 05 1890 (09-ngày sinh bác hồ)
   Tư vấn lắp đặt trên toàn quốc. sử dụng năng lượng mặt trời là sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận.
  – Lít—- Kích thước mét—- Giá
  1———– 130————— 1,85*1,1*1,23——————– 3.950.000—————————
  2———– 160————— 2*1.35*1.23———————- 4.500.000—————————
  3———– 180————— 2*1.6*1.23———————— 5.400.000—————————
  4———- 215————— 2*1.83*1.23———————- 6.300.000—————————–
  5———— 250————— 2*2.07*1.23———————- 7.200.000—————————-
  6————— 300————— 2*2.4*1.23———————— 8.400.000—————————
  TậP ĐOÀN TÂN Á ĐạI THÀNH CÓ 64 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUốC

 4. Giảng trên giảng đường khác, cho những người sắp đi làm và đã di làm khác. Quan trọng là người học chấp nhận đươc, và chịu bỏ tiền ra để nghe. Mục đích cuối cùng của ai, làm việc gì đại đa số cũng là để mưu sinh.

 5. Thày Dương ngoài giảng kiến thức, thày còn dạy sinh viên cách sống, kĩ năng sống sao cho đúng nữa bạn ạ.. Lan man nhưng đó toàn là kĩ năng sống, và toàn là câu hỏi thi vào ngân hàng thôi bạn ạ.. Có thể nó k có ý nghĩa với bạn, nhưng kĩ năng sống là thứ còn đang rất thiếu và rất cần thiết cho sinh viên trẻ bạn ạ

 6. Chao cac ban, toi dang lam viec o goc do Doanh Nghiep, da tung moi nhieu loai Thac Si ve day cho nhan vien… Nhung ket qua nhan vien khong tien bo len duoc. Ket qua tu thay Duong thi nguoc lai, va muon moi Thay cac kien thuc tiep theo. Khong quan trong Thay hay, gioi, co bang Thac si hay Tien si… Do la cai cua rieng thay. Cai toi can la duc ket va truyen dat cho chung toi trong 1 cau nhung thay doi ca cuoc doi chung toi. Sao ko ai moi Thac si tham gia tu van chinh phu, len tv,…?

 7. Thầy Dương giảng rất hay! Còn cái anh Tùng gì đó tại sao các bạn quan tâm thế nhỉ. Mỗi người có cách nhìn nhận khác nhau. Tại sao phải nghe những gì người ta nói mà không phải là nói cho người ta nghe. Quan tâm làm gì.

 8. Bài này thầy giảng về " Thị trường chứng khoán " .Mình có theo học lớp này mà .Thầy giảng hay ghê luôn đó.

 9. Việt Nam giờ thấy trình độ thạc sỹ đầy.nhiều về lượng nhưng thử hỏi " chất " thì như thế nào? Không phải là thạc sỹ giảng sinh viên nghe, hiểu, thích thú còn hơn thạc sỹ giảng chẳng thèm nghe.Trên đất nước Việt Nam giờ những người như Ngyenthanh Tung đầy.nhưng những người như thầy Dương thử hỏi được bao nhiêu người ???

 10. bạn giảng dc như thầy ko mà phát biểu.bạn giỏi được thế thì làm nhà tư vấn kinh tế cho đất nước đi…ko dc như thầy thì đừng phát biểu.xem bài giảng của thầy nghe đi nghe lại vẫn thấy ý nghĩa

 11. mình học trên giảng đường học ko tiếp thu nổi 30% toán.giảng cả 1 chương 1 tiết…em thích bài giảng của thầy lắm.em cũng học KTQD:D hi

 12. Sao mình thấy mấy bạn comment nào cũng có cái tôi lớn chà bá vậy, kể cả những người phát biểu cái từ "cái tôi" mà không bít mình đang bị cuồng. Phong cách giảng như thầy Dương mình cũng gặp vài người, hấp dẫn , mình rất thích, nhưng bạn Nguyen Thanh Trung gì đó nói cũng không sai đâu. Quan trọng là mỗi người có cách học, cách tư duy và tiếp thu khác nhau nên sẽ có những quan điểm khác nhau thôi, không ai sai cả, đừng đâm chém thiếu ý thức quá !
  Ps : Thầy Dương đang cười khi xem comment kìa ^^

 13. Cái ông Nguyenthanh Trung này có gì bức xúc thì lập diễn đàn rồi thảo loạn đúng sai,cứ vào đây comment chỉ với cái "tôi" to đùng của mình thì chả ai nghe đâu.Thạc sỹ bây giờ nhan nhản ra,cũng không cần phải nêu ra ở đây.còn riêng mình mình thấy thầy nói đi vào lòng người,mà đã đi được vào lòng dân thì làm vua.

 14. 15 tên địt lai gồm:Thứ nhất não nho
  :Thứ hai cũng có thể là 4 tên tiến sĩ nào đó "não cứng".

 15. Kiến thức trong sách vỡ, Internet vào đó mà tìm. Người giảng sẽ định hướng và dùng những kiến thức thực tế của mình để tạo cảm hứng cho người học tự đi tìm kiến thức và tự kiểm định lại những gì mình đã học chứ không phải như những giảng viên giáo điều.

 16. Ông bà ta có câu "Trâu buộc ghét trâu ăn" không biết áp dụng trong trường hợp những giảng viên nhận xét về bải giảng của thầy Dương không biết có đúng không ta!?

 17. Thời đại Internet kiến thức chuẩn, tài liệu chuẩn đầy trên mạng tuy nhiên để có một giảng viên có kinh nghiệm thực tế để kiểm chứng lại những lý thuyết khô khan thì rất khó. Có những giảng viên giảng y chang trong sách bởi vì sợ sai kiến thức nên đa phần là tiết học khô khan buồn chán. Một giảng viên khơi gợi được cảm hứng học tập cho người khác là thành công rồi.

 18. Em chúc anh có được thành công trong sự nghiệp giảng dạy và đúng lương tâm của một nhà giáo

 19. lưu đc vào đầu hay ko là do hs sv nhé bạn. thử xem có ông giáo nào giảng bài mà 100% học sinh chú ý ko, thầy LTD nắm bắt tâm lý người nghe tốt thì mới kéo đc mn nghe theo bài giảng,

 20. Ý kiến của bạn Nguyenthanh trung khá là chuẩn.60p của thầy Dương lượng kiến thức mới chỉ = 15p.Nhưng cho mình hỏi là 15P đặc kiến thức ấy lưu lại trong đầu hs sv được bao nhiêu phút.

 21. bạn nguyễn thành trung gì ơi, bạn cứ giữ phong cách của bạn, còn thầy dương có cái hay của thầy. Thầy giảng như thế, theo tôi thật tốt, vì nó gần gũi với với hs-sv, và thật sự giống như vừa là thầy vừa là bạn. Còn theo tôi nếu bạn muốn chê thầy thì nói trưc tiếp với thầy, chứ bạn chê giữa đám đông thế này, theo như thầy dương là "ngu dốt và thiếu khôn ngoan" bạn à. Chào thân ái và quyết thắng ^ ^

 22. Xin hỏi bạn Nguyễn Thành Trung hiện h bạn có bằng cấp gì đi làm j.có hay ko bạn chỉ là 1 óc ngắn vậy =)).NGu còn tỏ ra nguy hiểm

 23. thằng nguyễn thành trung ở dưới chắc ghen tị với thầy đây, mẹ mày giảng vậy được hông mà chê

 24. tôi thích phong cách của thầy. có những chuyện tưởng chừng như liên quan gì nhưng nhìn lại thì…..!

 25. facebook. com/notes/hoa-may/26-nghi-v%E1%BA%A5n-%C4%91%E1%BA%A1o-v%C4%83n-c%C3%B2n-n%E1%BB%AFa/195275897271918

  Bạn có thể đọc note này nhé 🙂

 26. bạn nghĩ nếu người ta chỉ nói lảm nhảm như bạn thì lại thành công được như vậy sao? (trưởng khoa),được trả nhiều tiền chỉ để nói lảm nhảm vậy sao? thế thì bạn đang nói tất cả những người nghe thầy nói, thuê thầy đều ngu, nhảm sao. bạn phải biết mình là ai đã rồi hãy nói những lời như vậy bạn nhé.

 27. hay xem cach lam giau cua chung toi “cong nghe lam gach sieu nhe, gach noi tren mat nuoc”. chi can 15 trieu ban se tro thanh trieu phu
  lh:0905358869. chung

 28. Toi thich phong cach giang cua Thay. Rat loi cuon, thu duoc nhieu kien thuc. Chuc thay luon manh khoe. Hy vong som duoc nghe bai giang cua Thay

 29. t cảm thấy ông này dạy lảm nhảm.đi đóng kịch được.toàn kể chuyện tếu,láo lếu vkl

 30. ngoài kiến thức chuyên môn thầy còn đang dạy cách làm người! đó mới thực sự là giá trị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here