Agribank Phú nhuận – Hội diễn văn nghệ Khu vực TP.HCM tháng 11/2005

1
26Chào các Anh Chị và các bạn!
Agribank – Chi nhánh Phú nhuận được tách ra từ một Chi nhánh cấp 2 trực thuộc Agribank – Chi nhánh Sài gòn và khai trương đi vào hoạt động vào tháng 2/2005.
Mặc dù còn nhiều khó khăn về mọi mặt, kể cả con người lúc đó chỉ có hơn 20 người, nhưng toàn thể cán bộ và nhân viên Chi nhánh đã nỗ lực xây dựng Chi nhánh phát triển bền vững. Bên cạnh đó, Chi nhánh đã tích cực tham gia Hội diễn văn nghệ Khu vực 6 của Agribank (Khu vực TP.HCM) vào tháng 11/2005.
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, sau 5 năm xây dựng lên Chi nhánh Hạng 1, tháng 6/2010 tôi bàn giao nhiệm vụ tại đây để đi xử lý thu hồi nợ tại ALC2.
Những hình ảnh này tôi đã gìn giữ trong 15 năm qua và thỉnh thoảng xem lại để ôn lại những kỷ niệm của một thời oanh liệt. Bây giờ, tôi chuyển lưu giữ trên kênh Youtube để bảo quản được lâu dài và khi cần có thể xem được.
Trên quan điểm tôn trọng lịch sử, tôi để nguyên tất cả các nội dung và Ban tổ chức Hội diễn Khu vực 6 đã chuyển cho các Chi nhánh.
Cám ơn toàn thể CB NV Agribank – Chi nhánh Phú nhuận đã đồng hành cùng tôi trong những ngày đầu tiên khai sinh Chi nhánh.
Hoàng Ngọc Tiến – Giám đốc Agribank – Chi nhánh Phú nhuận giai đoạn 2/2005 – 6/2010.

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/tai-chinh/

1 COMMENT

  1. Các bạn ơi, hình ảnh kết thúc bài Đất nước của toàn đội là xếp hình Đất nước Việt nam vẹn toàn, có cả 2 Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đấy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here