13 Nguyên Tắc Làm Giàu của Napoleon Hill – Bản chuẩn nhất

24
29Nghe 13 nguyên tắc làm giàu của Napoleon Hill audio full
Lời giới thiệu: 32:05
Chương 1 – Mong muốn: 01:03:41
Chương 2 – Niềm tin: 1:51:31
Chương 3 – Tự ám thị: 2:37:15
Chương 4 – Kỹ năng chuyên môn:
Chương 5 – Trí tưởng tượng: 03:29:13
Chương 6 – Kế hoạch có tổ chức: 04:01:26
Chương 7 – Ra quyết định: 05:38:44
Chương 8 – Kiên trì: 06:08:48
Chương 9 – Sức mạnh của nhóm trí tuệ ưu tú: 06:48:12
Chương 10 – Bí mật sự chuyển hóa tình dục: 07:04:44
Chương 11 – Tiềm thức: 07:42:20
Chương 12 – Bộ não:
Chương 13 – Giác quan thứ 6: 08:11:09
Phần kết A – Loại bỏ 6 bóng ma sợ hãi: 08:44:10
Phần kết B – Loại bỏ 6 bóng ma sợ hãi (tiếp theo): 09:29:57
Phụ lục: 10:07:07

Danh sách:
Xem trên website:

Ấn phẩm: 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu (Think and grown rich)
Tác giả: Napoleon Hill

Bạn thính giả thân mến, nếu có điều kiện bạn hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả. Để ủng hộ Sách nói hay nhất, bạn chỉ cần đăng ký kênh và thích video. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Think And Grow Rich (Nghĩ giàu và làm giàu) của tác giả Napoleon Hill là một cuốn sách kinh điển về tư duy và khoa học làm giàu, cuốn sách được bán chạy nhất trên thế giới từ lúc nó được xuất bản ( năm 1937) cho đến nay và được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ trên thế giới.
Hơn 30 nghiên cứu và phỏng vấn những người giàu trên thế giới, Napoleon Hill đã đúc kết thành 13 nguyên tắc làm giàu

Nếu bạn muốn trở nên giàu có và hạnh phúc một cách nhanh chóng và bền vững thì cuốn sách này sẽ là chìa khóa đầy quyền năng mở mắt cho bạn. Hãy dành ra vài giờ đồng hồ để đọc nó, bạn sẽ cảm nhận được những nguồn năng lượng vô tận trào dâng trong con người bạn mà trước đây không hề có.

Tưởng tượng bạn đang cầm trên tay một bí kíp, bí kíp này đã giúp cho hàng ngàn người bình thường trên thế giới thường trở thành những nhà triệu phú, tỷ phú. Vì cuốn sách “Think and Grow Rich” là kết quả của công trình nghiên cứu hơn 20 năm của tác giả, dưới sự bảo trợ của nhà tài phiệt Andrew Carnegie. Ông đã phỏng vấn Henry Ford, William Jennings Bryan, George Eastman, John D.Rocketfeller, Clarence Darow, và hàng trăm người thành công và giàu có khác. Từ kết quả phỏng vấn, tác giả tổng hợp thành 13 nguyên tắc được ví như 13 nấc thang của hành trình làm giàu.

Điều đặc biệt là những nguyên tắc làm giàu trong cuốn sách, sẽ làm cho bạn ngạc nhiên, bạn cảm nhận được mình đang nắm giữ trong tay một kho báu, một bí mật giúp bạn thành công và hạnh phúc.

Bạn vẫn chưa tin ư, tôi sẽ kể cho bạn nghe về những con người xuất chúng và thành công nhờ vào vận dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này.

– Henry Ford ( người sáng lập tập đoàn xe hơi Ford – ông chưa học hết trung học phổ thông, tuy nhiên ông là một trong những người đã làm thay đổi thế giới, nơi chúng ta đang sống, cách chúng ta đang đi và trở thành người giàu thứ 3 trên thế giới).

– Vua thép Andrew Carnegie (ông được sinh ra và lớn lên tại thị trấn Dunfermline, Scotland, và di trú tới Hoa Kỳ năm 1858. Mặc dù ông xuất phát từ một người công nhân sản xuất ống chỉ, thợ thông nhà xí tới nhân viên đưa tin. Tuy nhiên chỉ bằng việc ứng dụng các nguyên tắc làm giàu được nêu trong cuốn sách, ông đã nhanh chóng trở nên giàu có, ông trở thành người giàu thứ 2 trên thế giới vào thế kỉ 19 và được mệnh danh là ông Vua Thép ” người tạo nên một đế chế của ngành công nghiệp thép”).

– John Wanamaker ( Vào thế kỉ 19, thành phố ông đang sống có một trận động đất lớn xảy ra làm nhà cửa, cao ốc, tài sản bị phá hoại hết dẫn đến rất nhiều nhà lái buôn, doanh nhân sợ hãi và phải chuyển đi nơi khác để sinh sống và không tin tưởng ông nữa. Tuy nhiên ông tuyên bố ” các ngài hãy nhìn xem, chính tại nơi này tôi sẽ xây dựng lại mọi thứ và tôi sẽ cho các ngài thấy” – bằng việc áp dụng những nguyên tắc được nêu trong cuốn sách ông đã xây lên cửa hàng bách hóa bán lẻ đầu tiên trên thế giới và được mệnh danh là “ông hoàng lái buôn” )

Hãy tưởng tượng, cuộc sống của bạn như thế nào khi mỗi buổi sáng thức dậy bạn nhận được mình đang nắm giữ chiếc chìa khóa vạn năng mở ra sự giàu có, cơ thể của bạn sẽ bừng lên sự ấm áp vì bạn đã khám phá ra tư duy đúng đắn để đạt được sự giàu có vô hạn và phần hấp dẫn nhất chính là, một khi đọc xong cuốn sách do tôi tặng, bạn sẽ có ngay khả năng thu hút sự giàu có về tài chính theo một cách hoàn toàn phù hợp với những nguyên tắc sống tối cao của bạn. cuối cùng bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được số phận của mình về tài chính và tinh thần, và sau khi đọc hết cuốn sách cũng như nghe video về nó, tất cả những gì bạn cần làm đơn giản là dành ra ít nhất 49 phút 5 giây mỗi ngày liên tục để nuôi lớn tư duy giàu có của mình lặp đi lặp lại.

#13NguyenTacNghiGiauLamGiau #NapoleonHill #SachNoiHayNhat

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/luat/

24 COMMENTS

  1. Thấy nhiều bạn hỏi Ebook quá nên mình tìm để đây cho các bạn. Ủng hộ kênh giúp mình nhé ^_^
    https://drive.google.com/file/d/13aT8rsR8pYUuEJSCtlfYEzmaNd5IYv2S/view?usp=sharing

  2. Hãy cho cả thế giới biết điều bạn định làm nhưng trước tiên phải thực hiện nó trước

  3. sao mình không thể hấp thụ nổi ngôn tù trong quyển sách này. đọc thấy khó chịu vô cùng. rất mơ hồ chung chung không thực tế , cách dùng từ ngữ không gần gũi giản dị . dạng giống như luật hấp dẫn , nhưng cách dùng từ rất dễ hiểu

  4. Cám ơn đã up nhưng giọng đọc như kiểu kể chuyện trẻ thơ. Chỉ cần đọc to rõ ràng là ok. Chưa kể phần đọc tên các nhân vật thì đúng là thảm hoạ. Nc là mình ko thể nghe tiếp được. Dù sao cũng cám ơn!

  5. Các ca sĩ ra MV , các trào lưu lố lăng thì hàng triệu lượt xem . Sách hay thế này thì 2k lượt . Đủ biết văn hoá đọc của dân ta kém thế nào !

  6. Cảm ơn rất nhiều. Mong bạn sẽ làm thêm cuốn Thói quen thành công – Bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu cũng của Napoleon Hill. Mình thấy mọi người khen cuốn này rất nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here