#12-NHA ĐAM HẠT CHIA/Aloe Vera with Chia Seeds-Cách nấu nha đam hạt chia KHÔNG BỊ ĐẮNG, GIÒN NGON

#12-NHA ĐAM HẠT CHIA/Aloe Vera with Chia Seeds-Cách nấu nha đam hạt chia KHÔNG BỊ ĐẮNG, GIÒN NGON



Nha đam là một loại cây rất phổ biến ở Việt Nam, chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu chúng ta sơ chế không đúng cách dễ tồn đọng các chất không tốt cho sức khỏe. Hôm nay Bếp Của Mẹ xin chia sẻ đến các bạn cách nấu Nha đam hạt chia đường phèn, làm sao để không bị đắng mà miếng nha đam vẫn giòn ngon.

Thành phần/Ingredients:
– 2 kg nha đam/2kg of aloe vera
– 175gr đường phèn/175gr sugar crystals
– 1 muỗng canh hạt chia/1 tbsp chia seeds
– 2 lít nước/2 liter of water

Chúc các bạn thành công với công thức làm NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN này nha. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn.

Nếu thấy video hữu ích hãy like và share giúp mình nhé!

*ĐĂNG KÝ kênh tại đây:
*Like PAGE tại đây:

[Toàn bộ các nội dung ở trong kênh BẾP CỦA MẸ được admins kênh tìm kiếm, chọn lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong các video]

*Copy right by Bếp Của Mẹ – Do Not Reup

#nhadamhatchia #aloeverachiaseeds #bepcuame

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/bat-dong-san/

Tagged In: