❄️Cách nấu nha đam đường phèn ngon giòn giải khát mùa hè và đẹp da💯

❄️Cách nấu nha đam đường phèn ngon giòn giải khát mùa hè và đẹp da💯❄️Cách nấu nha đam đường phèn ngon giòn giải khát mùa hè và đẹp da💯
Nha đam có công dụng rất tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là có công dụng làm đẹp da và thanh nhiệt. Hôm nay, Điện máy XANH sẽ mách bạn cách nấu nha đam đường phèn không bị đắng lại thơm ngon và tốt cho làn da và sức khỏe.

Nguyên liệu và dụng cụ nấu nha đam đường phèn
– 2 bẹ nha đam
– 1 bó lá dứa
– 2 lít nước lọc
– 200 gr đường phèn (có thể tăng giảm tùy khẩu vị)
– 1 ít muối
– 1 ít dầu chuối
– Nồi, bếp, dao, thớt, tô…

Cách nấu nha đam đường phèn
– Bước 1: Bạn đem nha đam gọt bỏ hết phần vỏ xanh và lấy phần thịt trắng của nha đam. Rửa qua cho bớt nhớt.
– Bước 2: Hòa một ít muối vào 1 tô nước, sau đó ngâm nha đam đã cắt nhỏ vào nước muối khoảng 10 phút cho nha đam bớt nhớt và đắng. Sau đó vớt ra rửa lại với nước sạch nhiều lần cho nha đam thật sạch nhớt, sau đó để ráo.
– Bước 3: Đun nóng 2 lít nước cùng với 200 gr đường phèn và 1 bó lá dứa, khi nước sôi bạn vớt lá dứa ra, cho vào 1 ít dầu chuối rồi cho nha đam vào, sau đó tắt bếp.

Thành phẩm
Nha đam nấu với đường phèn thành công là không bị nhớt, đắng mà vẫn giữ được độ giòn. Khi nấu xong, bạn có thể cho vào chai nhỏ và bỏ vào tủ lạnh để dùng dần.

#cáchnấunhađamđườngphèn #nhađamđườngphèn #nhađam

★ Theo dõi kênh Cây Thảo Mộc:
+ Website:
+ Facebook:
+ Youtube:
+ Google+:
——————————————————————————–
● Video edited by Cây Thảo Mộc (Admin Vincent Nguyễn)
● Program: Camsia Studio 9
——————————————————————————–
🚫 If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (caythaomoc@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank You!

🔔 CONTACT US:
» Email: caythaomoc@gmail.com
» Facebook:

✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: caythaomoc@gmail.com. Xin cảm ơn!
——————————————————————————–
© Copyright Cây thảo Mộc Youtube Partner

Tags: nha đam nấu đường phèn, cách nấu nha đam đường phèn, làm nha đam đường phèn, nước nha đam đường phèn, cách làm nha đam đường phèn, cách nấu nước nha đam đường phèn, cách nấu nha đam đường phèn lá dứa, cách làm nước nha đam đường phèn, cách nấu chè nha đam đường phèn, cách làm nha đam đường phèn không bị đắng, cách làm nha đam đường phèn ngon, cách làm nha đam đường phèn giòn, nha đam đường phèn

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/bat-dong-san/

Tagged In: