✅ Viettel Post tung dịch vụ tàu hàng Bắc Nam dưới 40h, rẻ hơn 20% phí chuyển bưu kiện

0
68✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Sở hữu 12 toa trong tổng số 22 toa tàu của đoàn tàu container nhanh Yên Viên- Sóng Thần vừa chính thức khai trương vào hôm nay (ngày 31/7) tại Ga Yên Viên – Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel đã có thêm một phương thức vận chuyển cạnh tranh với các phương thức vận chuyển đường bộ bằng ô tô, đường bay chuyển tải bằng nhiều điều khá khác biệt.
Đơn vị cho biết, hàng hóa vận chuyển trên các đoàn tàu này chủ yếu là bưu kiện chuyển phát nhanh, hàng có giá trị cao cần có sự bảo quản tốt và kết thúc hành trình trong thời gian nhanh nhất.

“Thời gian chạy tàu hàng Bắc Nam được rút ngắn 2/3 thời gian từ 60-65 giờ còn chưa đến 40 giờ. Giờ đây, khách hàng gửi bưu phẩm bưu kiện vận chuyển Bắc- Nam qua Viettel Post sẽ được hưởng một dịch vụ mới, vừa nhanh và tiết kiệm chi phí khoảng 20% so với vận chuyển bằng đường bộ.
Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, Viettel Post muốn hướng tới một dịch vụ vận chuyển xanh, giảm thải ô nhiễm, vì môi trường sống của con người”, ông Trần Trung Hưng, CEO Viettel Post cho biết.
12/22 toa tàu container được Viettel Post vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, với hành trình rút ngắn xuống dưới 40 giờ.
Đại diện Viettel Post cho hay, việc xây dựng tàu container nhanh được cho là một bước đi của đơn vị nhằm khép kín hệ sinh thái của mình, đồng thời tối ưu vận chuyển đường trục cả về chi phí và thời gian chuyển phát nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển phát.
Hành trình của đồng đội – kỷ luật và những điều có một không hai trên chuyến tàu xuyên Việt kỷ niệm 25 năm FPT IS
“Đây cũng sẽ là một kênh vận chuyển đường trục mới của Viettel Post, an toàn hơn và nhanh hơn”, vị CEO nhấn mạnh.
Trước đó, ngày 10/5/2019, Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội đã chạy thử nghiệm đoàn tàu hàng H9 (ga Yên Viên – ga Sóng Thần). Sau hai tháng chạy thử nghiệm, đoàn tàu có thể vận hành 2 đôi/tuần, đạt được thời gian dưới 40h.

Tổng trọng đoàn tàu hàng Bắc Nam lên tới 650 tấn, đoàn tàu gồm 22 toa xe Mc chở 22 container, chiều dài đoàn tàu không quá 325 mét, tổng trọng vỏ container và hàng đóng trong container không quá 17 tấn/container.
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

Nguồn: https://trungtamxetai.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://trungtamxetai.com.vn/van-tai/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here